Túi giấy là một trong các sản phẩm gần như là sự đại diện cho bộ mặt của dịch vụ. tuy thế có nhiều giới thiệu in túi giấy mà bạn sẽ tự do lựa chọn để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình cũng như có 1 sản phẩm như ý muốn. Mỗi hướng dẫn in có khả năng có các kỹ thuật khác nhau cùng các vật liệu khác nhau thành ra sự đa dạng trong sản phẩm.
một. giới thiệu in phủ UV trên túi giấy


Để thực hiện đươc chia sẻ này người ta thường dùng một lớp màng mực UV để phủ lên bề mặt túi sau khi đã xong những công đoạn khác của quá trình tạo túi giấy. Trong hướng dẫn in túi giấy này có 2 loại đó là cán UV toàn phần & cán UV từng phần, ,mỗi bí quyết đều có thể giúp cho hình ảnh của túi giấy trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng.

2. chia sẻ ép kim


công thức này thường được dùng để in logo, tên doanh nghiệp hay những mô tả mà những doanh nghiệp muốn quý khách ấn tượng hay khi bắt gặp. cùng những màu sắc doanh nghiệp có khả năng chọn lựa phương pháp in túi giấy là xanh, trắng, đỏ, vàng.

3. giới thiệu cán trải qua lớp màng

Đây là cách để bảo vệ lớp màu sắc bên ngoài sau khi in túi giấy và tăng thêm độ bền của sản phẩm khi tiếp xúc với môi trường. Người ta có khả năng sử dụng một lớp màng mỏng để phủ lên lớp giấy in giấy đã thực hiện xong trước đó. Tùy vào tính chất của vật liệu và tốt mà công ty muốn có mà sẽ có cán màng mờ, cán màng bóng hay cán màng gân để lựa cho phù hợp.

4. phương pháp in pha màu


Để có thể tạo nên sử mới lạ cho những chiếc túi của mình thì những doanh nghiệp có thể nhu cầu nhà in túi giấy bằng việc xài cùng các màu in khác nhau để tạo ra màu trên sản phẩm. lưu ý là phải xài những loại màu đã được pha sẵn để có thể làm tiêu biểu các thương hiệu trên túi giấy.


5. giới thiệu in dập chìm, dập nổi


Khi in túi giấy có định lượng lớn & cần có độ dày thích hợp thì người ta hay dùng hướng dẫn in này, vừa đẩm bảo mà vừa độc đáo.


Để sẽ tạo nên một chiếc túi giấy như ý muốn thì tùy vào từng loại mà lựa hướng dẫn in túi giấy cho phù hợp cho sản phẩm của mình.

Ngoài ra công ty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in catalogue nhanh o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in offset HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in tui giay gia re o tphcm : https://caohuyhoang.com