Với tất cả những chuyển động này xảy ra trong nhà bạn, bạn muốn có một tầng có thể xử lý tất cả các loại lưu lượng truy cập này. Nói chung, bất kỳ sàn nào có bề mặt phẳng và mịn màng sẽ làm cho một ứng viên hoàn hảo nếu bạn muốn thoát khỏi bụi bẩn ngay lập tức. Tuy nhiên, khó khăn không nằm trong quá trình làm sạch của nó, bởi vì làm sạch bề mặt của chúng rất đơn giản, nhưng do lựa chọn đúng cho lối sống của bạn.

Sàn gỗ tự nhiên
Gỗ tự nhiên là đẹp, lâu dài, và mang lại một giọng ấm áp trong bất kỳ phòng nào. Nó có nhiều loại gỗ và có thể sơn phủ lên, cho bạn khả năng vô hạn với thiết kế nhà của bạn. Nó cũng không phải là lựa chọn sàn rẻ nhất trên mạng. sàn gỗ giáng hương tự nhiên, tuy nhiên, là dễ bị tổn thương nước và bóng tối như những năm đi theo.
Lát sàn bằng đá
Nó gần như không thể phá hủy và cũng mang lại một loạt các loại đá với các đường khác nhau, các vết cắt, và các mẫu. Những nhược điểm của sàn này là nó là lạnh và tự nhiên trên bàn chân và có thể rất tốn kém.
Từ tất cả các loại ván sàn, gạch có lựa chọn rộng nhất khi nói đến màu sắc, hình dạng, kích thước, cắt và kiểu. Nó bền, độ ẩm và khả năng chống bẩn, và dễ dàng nhất để duy trì. Tuy nhiên, gạch cũng lạnh và tự nhiên dưới bàn chân của bạn và có thể rất khôn lanh khi cần sửa chữa.
Sàn gỗ công nghiệp
Giá cả phải chăng, bền, chống xước, và dễ bảo trì - đây chỉ là một số trong nhiều tính năng sàn lát sàn có. Nó đi kèm với một loạt các màu sắc và kiểu dáng, và có thể được cài đặt trên sàn cũ. Nó cũng giá cả phải chăng và có thể được cài đặt thông qua các phương pháp tự lắp đặt, làm cho nó một lựa chọn thân thiện nhà. Tuy nhiên, sàn gỗ có một bất lợi - nó không thể được refinished một khi nó bị hư hỏng.
Tham khảo kho sàn gỗ Đức tại Hà Nội
Sàn nhựa
Nó không tốn kém, bền, và ấm cúng dưới lòng bàn. Đây là một trong những sàn bảo trì thấp nhất hiện có và nó rất dễ dàng để cài đặt. Đáng buồn, giống như ván sàn gỗ, sàn nhựa sàn không thể chịu đựng được tiếp xúc với độ ẩm quá nhiều và có thể nới lỏng một khi chất lỏng tiếp xúc với keo của nó.
Một số tính năng tốt nhất của loại sàn này là từ vật liệu và các tùy chọn của nó. Nó có thể phân huỷ sinh học, vệ sinh, chống tĩnh điện, bền, thân thiện với môi trường và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Đáng buồn thay, những loại ván sàn này có thể xốp và cần được đánh bóng hoặc đánh bóng theo thời gian. Sàn này có thể bền, nhưng một khi đã bị hư hỏng thì rất khó sửa chữa.
Nếu bạn sống ở thành phố hoặc các khu vực lân cận ở Hà Nội và cần các dịch vụ làm sạch sàn chuyên nghiệp , hãy gọi số số hotline 0916.422.522 ngay bây giờ và chúng tôi, tại kho Sàn Đẹp , sẽ gửi một người đến giúp đỡ của bạn. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
công ty inovar việt namchúng tôi cung cấp dịch vụ cho cả nhà ở và nhà ở thương mại . Bạn cũng có thể ghé thăm trang liên hệ của chúng tôi ở đây để biết thêm thông tin!