5 màu mắt với môi hồng tuyệt vời nhất
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn


Màu môi hồng là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho màu đỏ truyền thống, nhưng màu môi này không phải dễ dàng để có thể khiến bạn trở nên nổi bật. Vì thế, nếu bạn thích đôi môi hồng và muốn bản thân thật cuốn hút và quyến rũ trong những bữa tiệc sắp tới, bên cạnh việc tìm ra một sắc thái màu hồng phù hợp, bạn còn phải biết cách chọn các sắc màu trang điểm kết hợp thật ăn ý khác như màu mắt và dưới đây là những gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Môi hồng và mắt màu đồng

Coco Rocha đã chọn kết hợp đôi môi màu hồng xinh tươi với bầu mắt màu đồng champagne và chì kẻ màu đen. Đây là sự kết hợp thật lý tưởng, không làm cho đôi mắt quá bóng mà vẫn cuốn hút.

Môi hồng băng giá và đôi mắt có cánh

Keira Knightley chọn kết hợp sắc màu môi hồng băng giá với kiểu kẻ mắt có cánh, trông thật ấn tượng và cuốn hút.

Môi màu hồng và mắt màu trung tính

Một phong cách trang điểm khác với môi màu hồng khác của Alicia Keys. Cô chọn son môi màu hồng mềm, nhấn nhá với chút má hồng và chì kẻ mắt màu trung tính.

Môi hồng và mắt màu gold


Đây là cách trang điểm kết hợp tuyệt vời cho một buổi tiệc đêm. Kristen Stewart chọn đôi môi màu hồng đậm và phần trang điểm mắt khá tỉ mỉ, bắt đầu với bầu mắt màu gold cho tới khóe mắt trong và hoàn thành phần khóe mắt ngoài với màu nâu lấp lánh.

Môi màu hồng hoa vân anh và mắt màu champagne


Ashley Greene trông thật lộng lẫy trong bộ đầm dự tiệc màu hoa vân anh. Cô chọn kết hợp môi cũng màu loài hoa này nhưng đậm hơn một chút với màu bầu mắt màu champagne, trông cô thật quyến rũ và lôi cuốn.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN