Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp Quầy bar cũ tại TPHCM, nhưng không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng đa dạng mẫu mã, chủng loại quầy bar cũ.

Nên khi bạn có nhu cầu tìm kiếm cho gia đình, quán bar của mình 1 quầy bar cũ phù hợp và tiết kiệm chi phí sẽ khó khăn hơn.


>>>> Xem ngay hơn 100 mẫu bàn ghế quán cafe cũ tại Vina Save giá tốt nhất để lựa chọn cho mình 1 mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Tại hệ thống cửa hàng Vina Save cung cấp dịch vụ thu mua quầy bar cũ, cung cấp bán quầy bar cũ cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng, có nhu cầu bán quầy bar cũ, chúng tôi đều đưa ra cho bạn giá tốt và lựa chọn hữu hiệu nhất.

VinaSave đảm bảo với tất cả mọi quý khách hàng, khi mua quầy bar cũ tại công ty chúng tôi chỉ với mức giá rẻ hơn 50% so với hàng mới, cũng như là 15% so với mặt bằng chung của thị trường. Điều đặc biệt của công ty chúng tôi so với các cửa hàng khác là các sản phẩm trước khi giao cho quý khách đều được bọc bao cẩn thận, giao hàng an toàn đến tận nhà, tận nơi mà quý khách yêu cầu.

Tất cả những món đồ nội thất nhà hàng cũ, đã qua sử dụng đều đã được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra một cách kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng. Mọi sản phẩm thanh lý của công ty chúng tôi, được bán lại với giá chỉ bằng 50% so với những sản phẩm mới trên thị trường. Nhưng chất lượng thì mới tới 80%.>>>> Xem ngay hơn 200+ mẫu bàn ghế nhà hàng cũ tại hệ thống cửa hàng đồ cũ vina Save để lựa chọn cho mình 1 mẫu chuyên nghiệp.


Tại sao bạn lại nên lựa chọn công ty VinaSave chúng tôi.

Công ty VinaSave sẽ mua lại tất cả các sản phẩm quầy bar cũ, đã qua sử dụng có độ mới trên 85% với giá cao nhât có thể, không bao giờ ép giá. Giúp bạn hạn chế chi phí phải bỏ ra khi mua nội thất văn phòng mới theo ý định của bạn.

Khi tới với địa chỉ VinaSave mọi quý khách sẽ dễ dàng tìm thấy được sản phẩm theo đúng yêu cầu và sở thích của mình. Với những mẫu sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại, giá cả cực rẻ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Ngoài vấn đề chất lượng luôn được đảm bảo, thì bên cạnh đó mọi sản phẩm thanh lý đã qua sử dụng tại công ty có mức giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi đối tượng khách hàng


Nguồn: Quầy bar cũ tại Vina Save.