ngày nay, hầu hết các dòng bơm nước xài trong hộ gia đình muốn hoạt động được đều phải mồi nước trước khi vận hành bơm. Tuy nhiên nhiều khi bơm hoạt động mà không có nước mồi dẫn đến tình trạng cháy máy bơm. Vì vậy để khắc phục tình trạng này, nhiều dòng bơm nước với cấu tạo tự mồi nước được ra đời. và dòng bơm nước tự mồi nước Pentax inox 100 là một trong số các dòng máy bơm nước đó.
Đặc điểm:

máy bơm tự mồi pentax inox 100 là dòng máy bơm nước ly tâm tự hút phân phối nước. Được xài chủ yếu trong các gia đình. Dòng bơm nước này cũng được ứng dụng cho những dùng công nghiệp vừa & dùng làm vườn.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước điện chìm dân dụng

Với thiết kế tự mồi nước dòng máy bơm này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bỏa được tuổi thọ của máy bơm.

Bơm được thiết kế dùng vật liệu thép không gỉ AISI 304 với trục bơm nằm ngang bằng thép không gỉ AISI, cánh bơm được chế tạo bằng nhực Noryl giúp động cơ hoạt động bền bỉ.

Giá đỡ bơm làm với nhôm đồng thời được thiết kế bảo vệ quá tải nhiệt tự động ngắt.

Sơ đồ dải lưu lượng :


Trên đây là các thông tin cơ bản về dòng máy bơm tự mồi pentax inox 100 sử dụng trong hộ gia đình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng sản phẩm máy bơm công nghiệp khác như máy bơm thải, bình tích áp 100 lít ...

Xem thêm : bom chim Galaxy II

cty sản xuất máy bơm THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II , máy bơm nước điện chìm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web bơm hỏa tiễn : http://thcgroup.vn