Mẹo dán mi giả 'hút hồn' như Tâm Tít
Tâm Tít là một trong những hot girl được yêu thích bởi vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng nhưng không kém phần gợi cảm. Điểm nhấn của Tâm Tít chính là đôi mắt trong veo, cuốn hút đến khó tả. Hãy cùng khám phá và học hỏi cách dán mi giả để có "cửa sổ tâm hồn" đẹp như cô hot girl này nhé.


Hàng mi cong vút tự nhiên giúp Tâm Tít thêm quyến rũ.

Đôi mắt đẹp luôn làm bừng sáng cả gương mặt. Không thể phủ nhận rằng nghệ thuật trang điểm là phép màu giúp bạn lộng lẫy hơn rất nhiều. Trang điểm có thể biến Lọ Lem thành công chúa, biến "vịt hóa thiên nga". Chẳng may, bạn có đôi mắt một mí bé xíu thì cũng đừng buồn, chỉ cần tinh tế một chút với các bước make-up cho mắt là bạn có thể hoàn toàn tự tin hẹn hò với chàng rồi.

Trang điểm mắt về cơ bản có những bước như sau:
- Dán mí giả
- Đánh phấn mắt (có 3 tông màu chính: màu nền, màu nhạt và màu đậm)
- Kẻ mắt (eyeliner)
- Gắn mi giả
- Chuốt masscara
- Kẻ lông màyDán mi giả phù hợp với tất cả các phong cách trang điểm: ***y, nhẹ nhàng, tự nhiên, ấn tượng...
Phụ nữ càng có tuổi, lông mi mọc thưa hơn, rụng dần và khó mọc lại rậm như thời thiếu nữ. Một số cách thức như cấy mi, dùng thuốc kích mi... cũng chỉ là giải pháp tạm thời và không mang lại hiệu quả tối đa. Mi giả luôn là "vị cứu tinh" cho những chị em có hàng mi thưa, ngắn. Tuy nhiên khi đã có mi dài, rậm bạn vẫn nên gắn mi giả để đôi mắt to tròn, hút hồn hơn.
Dưới đây là 4 bước gắn mi giả vừa nhanh vừa đẹp tự nhiên.

Bước 1:

Chuẩn bị loại mi giả tách rời, tuy lâu hơn mi liền một chút nhưng sẽ đẹp và tự nhiên hơn. Bạn nên chọn mi giả dạng sợi cước, nhỏ và mịn, khi gắn lên sẽ khó phát hiện.


Chọn mi giả dạng rời sẽ tự nhiên hơn.

Bước 2:
Cho một chút keo lên mu bàn tay. Dùng nhíp gắp từng sợi mi giả chấm vào keo với số lượng vừa đủ để dính. Nếu bạn chấm quá nhiều keo sẽ khiến mắt lem nhem, các sợi lông mi vón cục vào nhau.


Cho keo ra mu bàn tay, dùng nhíp gắp mi giả dính với lượng keo vừa đủ.

Bước 3:
Gắn mi giả lên mắt từ phía đuôi mắt vào trong. Hướng cong của sợi mi giả trùng với đường cong của mi thật. Bạn phải hết sức khéo léo để vị trí gắn thật chính xác, thật đều.


Gắn theo hướng cong của lông mi thật.

Bước 4:
Sau 10-15 phút khi keo gắn đã khô, bạn dùng kẹp mi uốn cong cả mi giả lẫn mi thật cho chúng hòa quyện vào nhau. Cuối cùng bạn chuốt masscara cả hàng mi trên và dưới để hoàn thành đôi mắt đẹp.


Chờ 15 phút cho keo khô, kẹp mi cong và chuốt masscara để hoàn thiện.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN