Bạn đang sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP Door Intercom hoặc bạn đang có nhu cầu lắp đặt nó nhưng bạn chưa nắm rõ một vài ưu việt, tính năng mà bạn sẽ nhận được khi lắp đặt nó. Dưới đây là một vài thông tin cần thiết giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ IP Door Intercom.

tổng đài điện thoại

nếu như có một hệ thống điện thoại nội bộ cùng với một chiếc điện thoại cho phép bạn thoải mái nói chuyện với khách hàng thì sẽ như thế nào. Đó là một điều rất tiện lợi nếu bạn sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP Door Intercom.

điểm cộng từ việc sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP Door Intercom: Khi lắp đặt hệ thống bạn sẽ dễ dàng kiểm sót cũng như duy trì hệ thống thông tin thông qua hệ thống Web của máy chủ.

Quy trình vận hành của hệ thống

nếu sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ IP Door Intercom thì bạn có thể truyền tải âm thanh và hình ảnh thông qua Ethernet hoặc là bằng cấu hình IP. Nhưng hiện nay nó đang dần được thay thế bằng công nghệ truyền dẫn dựa trên ISDN và analog. Hơn nữa nếu muốn liên lạc bằng giọng nói và hình ảnh nó sẽ chuyển thành tín hiệu kỹ thuật số và sau đó được truyền qua mạng IP bằng 5 phương tiện giao thức đặc biệt như SIP.

Hệ thống IP door intercom, có thể được kết nối trực tiếp tới 3 máy chủ điện thoại IP như Worldfone PBX như điện thoại bàn hoặc điện thoại khôn khéo khi sử dụng bạn không cần một hệ thống cáp quang nào khác.

Hiện nay hệ thống door intercom và hầu hết 5 hệ thống điện thoại IP được chuyển đổi miễn phí SIP công cộng. Nhưng nếu như muốn sử dụng bạn phải truy cập internet và hoặc là kết nối với DSL. Điều này làm cho door intercom trở thành một điện thoại sẵn có trên toàn thế giới nó cung cấp thêm các chức năng chuyển đổi như mở cửa cũng có thể được thực hiện khi bạn đang trên đường.

lap dat tong dai dien thoai

Khi sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại Ip Door Intercom bạn sẽ được cung cấp thêm những chức năng khác nhau như khi bạn sử dụng một video phone. Một hệ thống video door intercom đòi hỏi một kết nối điện riêng và độ rộng băng tần lớn hơn một một hệ thống điện thoại nội bộ thông thường. những hình ảnh nhận được có thể được hiển thị trên một hệ thống điện thoại nội bộ khác trong cùng một mạng, một máy tính với phần mềm cần thiết, hoặc một điện thoại khôn khéo với máy quay và hiển thị video.