Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt là thắc mắc của rất nhiều chị em. Lý do là bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều ngũ cốc lợi sữa và điều đó khiến cho chị em băn khoăn không biết rằng loại này có tốt hay không hay loại kia có đem lại hiệu quả gì không? Từ đó, bài viết dưới đây sẽ mách bạn 4 loại ngũ cốc lợi sữa cho hiệu quả cực tốt. Chị em hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin nhé!

Dưới đây sẽ 4 loại ngũ cốc lợi sữa tốt cho chị em sau sinh ít sữa và đồng thời là câu trả lời cho câu hỏi ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? Cụ thể như sau:

1. Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên
 • Thành phần có trong ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên: Đậu đen xanh lòng, đậu xanh hạt tiêu, đậu đỏ hạt nhỏ, đậu nành hạt nhỏ, đậu trắng hạt nhỏ, gạo lứt nếp, gạo lứt tẻ, vừng đen, hạt sen, ý dĩ.
 • Tác dụng của ngũ cốc lợi sữa Phương uyên: giúp lợi sữa, thơm sữa, tăng khả năng tiết sữa, đặc sữa. Ngoài ra, loại ngũ cốc lợi sữa này còn có tác dụng làm đẹp, giảm thâm nám, sáng da, mịn da, chống oxy hóa hiệu quả cho mẹ.
 • Giá: 130 000 VNĐ / 1 kg

Ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi ngũ cốc lợi sữa nào tốt? Để có thêm thông tin về các loại ngũ cốc lợi sữa tốt khác thì chị em có thể tiếp tục theo dõi bài viết.Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên

2. Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Mai Trang

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt? Tiếp theo đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em bột ngũ cốc lợi sữa Mai Trang. Cụ thể như sau:
 • Thành phần có trong ngũ cốc lợi sữa Mai Trang: vừng đen, gạo lứt, đậu đen sen và ý dĩ.
 • Tác dụng của ngũ cốc lợi sữa Mai Trang: Ngoài tác dụng lợi sữa thì loại ngũ cốc này còn có tác dụng thanh nhiệt,giải độc, giúp sữa mẹ thơm hơn và chống tình trạng táo bón cho bé.
 • Giá: 170 000 VNĐ/ 1 kgNgũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Mai Trang

3. Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Thiện Tâm

Ngũ cốc lợi sữa gồm những loại nào? Phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến chị em ngũ cốc lợi sữa Phương Uyên và ngũ cốc lợi sữa Mai Trang. Tiếp theo đây sẽ là ngũ cốc lợi sữa Thiện Tâm, cụ thể như sau:
 • Thành phần có trong bột ngũ cốc Thiện Tâm gồm có: Hạt kê, gạo lứt, hạt sen, đỗ đen xanh lòng, đỗ xanh, đỗ đỏ, hạt cỏ cà ri và hạt vừng đen.
 • Tác dụng của ngũ cốc lợi sữa thiện tâm: ngoài việc lợi sữa, ngũ cốc này còn hỗ trợ tăng, giảm cân cho mẹ theo mong muốn.

- Nếu chị em muốn tăng cân, thì dùng 3 thìa bột ngũ cốc rồi pha với nước nóng, thêm sữa đặc để có thể dễ uống hơn. Uống hàng ngày sau các bữa ăn chính.

- Còn nếu chị em muốn giảm cân, thì có thể dùng chúng trước các bữa ăn chính hoặc dùng chúng để thay thế 1 bữa trong các bữa ăn chính. Để thực hiện thì chị em cho 3 thìa bột ngũ cốc, rồi pha với nước nóng, thêm 1 chút đường dành cho người ăn kiêng.
 • Giá: 150 000 VNĐ / 1 kgNgũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Thiện Tâm

4. Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Ngũ cốc lợi sữa Cầu Bình An
 • Thành phần có trong ngũ cốc lợi sữa Cầu Bình An bao gồm: Đậu đen, đậu tương, đậu đỏ, đậu xanh, hạt kê, gạo lứt tám, mè đen, hạnh nhân, hạt sen, ý dĩ, hạnh nhân.
 • Tác dụng của bột ngũ cốc lợi sữa Cầu Bình An: Cũng như tên gọi của nó, ngũ cốc lợi sữa Cầu Bình An có tác dụng lớn nhất là lợi sữa, ngoài ra còn giúp chị em làm đẹp da, thải độc cơ thể và nhuận tràng. Bổ sung thêm cho sữa mẹ nhiều dưỡng chất cần thiết như: sắt, nguồn vitamin và khoáng chất, làm cho sữa mẹ đặc, béo và má hơn.

Tuy nhiên, ở sản phẩm này thì nhiều chị em lại thường gửi câu hỏi về cho chúng tôi là không biết Ngũ cốc lợi sữa Cầu Bình An có tốt không? Chúng tôi cũng không giảm chắc sản phẩm này có tốt hay không, tuy nhiên, nếu chị em muốn sử dụng sản phẩm an toàn và chất lượng hơn thì có thể tham khảo thêm Cốm lợi sữa Mimom – Sản phẩm lợi sữa đã được rất nhiều chị em tin dùng.Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Tham khảo thêm Cốm lợi sữa Mimom

Trên đây là bài viết “Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Mách bạn 4 loại ngũ cốc lợi sữa cực tốt”. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!


Bạn đang đọc: Ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? – Mách bạn 4 loại ngũ cốc lợi sữa cực tốt Tại Lợi sữa