Những người có ý đinh mở cửa thời trang luôn thắc mắc đâu là địa chỉ bán buôn quần áo sơ sinh rẻ nhất. Dưới dây chuyên mục sẽ bật mí một số địa điểm quần áo sơ sinh bán buôn rẻ nhất cho những bạn quan tâm.

Thị trường kinh doanh thời trang trẻ sơ sinh ngày nay luôn là một thị trường tiềm năng cho việc khởi nghiệp kinh doanh. Mỗi năm có hàng triệu em bé ra đời, đồng thời cùng với đó là nhu cầu vật chất, tiêu dùng quần áo và đồ trẻ em gia tăng đáng kể. Thu nhập càng tăng, đời sống được nâng cao, thị trường thời trang trẻ em cũng theo đó càng phát triển mạnh mẽ. Với mỗi nhà khởi nghiệp việc tìm mua nguồn hàng uy tín, chất lượng là điều cần quan tâm hàng đầu. Một số địa chỉ sau đây sẽ khiến bạn hài lòng.


1. Lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước
Hiện nay, hầu hết các shop quần áo sơ sinh thường lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước, bởi tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả quần áo từ người lớn tới trẻ em, trẻ sơ sinh mọi lứa tuổi, đủ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất lượng. Đặc biệt, khi mua hàng tại các chợ đầu mối này với số lượng càng nhiều thì giá sẽ được càng ưu đãi. Một số chợ đầu mối bạn nên đến: những đồ dùng cần thiết cho mẹ sau khi sinh

Tại thành phố Hồ Chí Minh: chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Hạnh Thông Tây, chợ bà Chiểu, chợ Tân Bình ,…

Tại thủ đô Hà Nội: chợ Đồng Xuân, chợ xanh, chợ Ninh Hiệp, Phùng Khoang,….

Tại Đà nẵng: Chợ Hòa Khánh, chợ Cồn, chợ Hàn, chợ Bắc Mỹ An,…

Tại các cửa khẩu: chợ Mộc Bài – Tây Ninh, chợ Tân Thanh – Lạng Sơn, chợ Móng Cái – Quảng Ninh,…

Ưu điểm:

Khi mua hàng tại đây việc lấy hàng sẽ dễ dàng, nhanh chóng, vì vậy tiết kiệm thời gian và công sức

Với việc mua hàng tại đây thì chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa vì trong chợ các sạp hàng cạnh tranh với nhau nên nếu khéo léo bạn có thể lấy quần áo sơ sinh bán buôn với giá tốt


Tại chợ, bạn không nhất thiết phải mua quần áo với số lượng lớn, chỉ cần mua tối thiểu 1 dây đủ size thì sẽ được hưởng giá bán buôn.

Mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Phù hợp cho những bạn mới thử kinh doanh, không cần vốn dày. quần áo trẻ sơ sinh giá rẻ

Nhược điểm

Tại đây, yếu tố chất lượng sẽ không cao, hàng cao cấp thường không có, chất lượng thường ở mức trung bình.

Vì không hề có một thông tin hàng hóa nào trên mạng nên để chọn hàng bạn phải tới tận nơi để xem và lựa chọn.

Sẽ không được đổi trả hàng vì bất cứ lý do gì. Vì vậy nên lựa chọn cẩn thận trước khi nhập hàng.

Mẫu mã giữa các cửa hàng thường gần giống nhau, hầu hết mọi người cũng đều đến lấy hàng từ đây, vì vậy cửa hàng bạn sẽ không có quá nhiều đồ nổi bật, thu hút khách hàng. Nên để tăng cạnh tranh, sẽ phải giảm giá, chạy các chương trình khuyến mãi,… và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của cửa hàng.