In túi giấy dần trở thành như một thuật ngữ dành cho ngành in ấn hiện nay. với số lượng yêu cầu ngày càng tăng & lợi ích mà nó mang lại cũng rất quan trọng.
Một số cty hoặc doanh nghiệp nhỏ cũng thường đặt 1 số lượng lớn túi giấy, có loại được thiết kế đặc biệt thể hiện hình ảnh của chính cty, doanh nghiệp đó. cùng tìm hiểu thêm về công việc in túi giấy này có đặc điểm như thế nào nhé!

một. Túi giấy thời trang

Để in một loại túi giấy thời trang thì tùy mong muốn của người đặt hàng có thể chọn kích thức mình mong muốn, & tùy loại mà giá cả cũng có sự chênh lệch.

Người ta dùng công nghệ in offset cho việc in túi giấy. Khi dùng phương pháp này, các hình ảnh hay nội dung sau khi được phối màu và in dính trên một mặt phẳng thì người ta sử dụng mặt phẳng đó để in lại 1 lần nữa trên giấy in. công nghệ này được in trên với 1 mặt phẳng cùng độ cao như nhau, không kén chọn loại vật liệu nên sản phẩm được tạo thành cùng màu sắc hài hòa, đảm bảo. Hơn nữa là với độ bám mực in cao, bạn có thể làm tốt tin tưởng về thời hạn xài của 1 sản phẩm được in ra từ kỹ thuật này.

2. In túi giấy cần lưu ý những gì?

Mặc dù túi giấy được xài khá rộng rãi, nhưng khi sử dụng phương pháp in túi giấy thì cũng cần phải lưu ý nhiều đặc điểm để đảm bảo sản phẩm được tạo nên nhận được phản hồi tích cực . Ví dụ như việc in bằng công nghệ in offset có khả năng không tạo ra tốt tốt khi mà ko thể thành ra hiệu ứng 3D mà các mẫu túi cần in có nội dung in ảnh logo… Cũng vì lẽ đó mà nó không được xài để in túi giấy cao cấp.

Chính vì các lẽ đó mà mặc dù sử dụng khá rộng rãi, tuy nhiên với từng mục đích khác nhau mà người ta chọn lựa kỹ thuật in túi giấy phù hợp để cho ra loại túi phục vụ cho những hoàn cảnh khác nhau.

Ngoài ra dich vu in bao thu o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ công ty in ấn tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in tui giay gia re o HCM : https://caohuyhoang.com