Giấy kraft là loại chất liệu không còn xa lạ cùng mọi người, nó còn được biết đến cùng cái tên là giấy xi măng vì màu sắc & chất liệu của nó giống như giấy bao xi măng. Đây là loại giấy rất tiện dụng, đáp ứng nhiều lợi ích cho việc bọc gói sản phẩm, làm hình ảnh đại diện và cực kỳ thân thiện với môi trường. Chính vì vậy mà việc đặt in hộp giấy kraft trở nên nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp, cửa hàng để làm sản phẩm của mình thêm ấn tượng, độc đáo. dưới đây là Những loại sản phẩm chính thường xuyên được thiết kế in hộp giấy kraft.
1. In hộp giấy kraft đựng thực phẩm

Chính vì được làm từ chất liệu giấy rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện cùng môi trường nên giấy kraft được xài nhiều để cấu tạo in hộp giấy trong ngành công nghiệp thực phẩm. các bao bì hộp giấy kraft hay được xài làm vật liệu đóng gói những loại thực phẩm khô, được sấy tự nhiên hoặc đóng gói như chè khô, các loại hạt như hạt điều, hạt dẻ, …

những loại bao bì đựng thực phẩm được in hộp giấy kraft ko hướng dẫn đạt tiêu chuẩn bảo quản sản phẩm bên trong mà còn mang đến sự tinh tế, đơn giản mà không kém phần nổi bật, lành mạnh cùng người sử dụng & môi trường sống.

Ngoài những loại thực phẩm khô, nhiều khi giấy kraft cũng được dùng làm để gói, lót thực phẩm 9 ở những quán ăn như khoai tây chiên, khoai lang kén, nem chua rán, … vì chúng lành mạnh, ko gây hại cho thực phẩm khi tiếp xúc với con người. xài loại giấy này để in hộp giấy là cực kỳ phù hợp & là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều cửa hàng.

hai. In hộp giấy kraft làm hộp đựng mỹ phẩm

Bản thân các sản phẩm mỹ phẩm đã rất tinh tế và sang trọng, vì vậy phải lựa loại bao bì hộp giấy phù hợp với chúng. Trong các loại chất liệu giấy làm bao bì đựng mỹ phẩm, bao bì in hộp giấy kraft được ưa chuộng hơn cả vì sự tinh tế, độc đáo mà chất liệu cũng như đặc tính của loại giấy xi măng này.

Đối với việc in hộp giấy kraft làm hộp đựng mỹ phẩm đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn về thiết kế sao cho ra đời được những mẫu hộp độc đáo, ấn tượng ngay cả khi chưa nhìn thấy tên thương hiệu của sản phẩm. Đây cũng chính là các lợi thế to lớn mà những doanh nghiệp cung cấp trong lĩnh vực mỹ phẩm có được so với những đối thủ của mình đặc biệt là khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những đối thủ cạnh tranh khác.

3. xài giấy kraft làm lì xì

xài lì xì vào đầu năm mới nhân dịp Tết Nguyên Đán để mừng tuổi, chúc nhau 1 năm mới khỏe mạnh, bình an là phong tục có từ lâu đời của người Việt Nam. Chính vì ý nghĩa to lớn này mà việc chọn lọc chất liệu làm lì xì cũng không hề đơn giản, trong đó việc in hộp giấy kraft đặc biệt được yêu thích để làm các phong bao lì xì may mắn.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về trên thị trường lại xuất hiện ko biết bao nhiêu loại phong bao lì xì lớn bé để phục vụ cho yêu cầu mua sắm, chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán sắp tới. nhưng loại lì xì được in bằng giấy kraft lại có lượng tiêu thụ dồi dào hơn cả bởi chất liệu giấy thân thiện & sang trọng hơn so cùng các loại lì xì bằng nilon thông thường. Đặc biệt các loại lì xì này còn được tô vẽ cực kỳ bắt mắt và ấn tượng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chính vì thế mà việc in hộp giấy kraft đang trở nên xu hướng của thị trường.

dich vu in an gia re o Tan Phu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ in bieu mau o Tan Phu Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in tui giay offset o Tan Phu : https://caohuyhoang.com