Bí mật của các loại khóa chống trộm xe máy hiện nayTrên thị trường khóa chống trộm cho xe máy hiện nay có thể cân nhắc làm 2 loại. Theo những yếu tố tác động như giá cả, độ an toàn thì có thể chia thành: Khóa cơ chống trộm với giá rẻ và độ an toàn thì không chắc chắn; Một loại là khóa chống trộm xe máy thông minh với giá cao hơn so với khóa cơ và độ an toàn được đánh giá gần như là tuyệt đối.

Bật mí về tính năng của 2 mẫu dòng khóa này thì có một vài số chú ý quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của khóa chống trộm.

Đối với khóa chống trộm xe máy chỉ sử dụng các loại khóa cơ như khóa chữ U, khóa phanh đĩa, khóa cổ,… thì đều có một điểm chung về nguyên lý hoạt động. Và với nguyên lý hoạt động của các loại khóa cơ này thì chỉ cần một dụng cụ phá khóa đơn giản là có thể phá vỡ được nguyên lý và mở khóa một cách dễ dàng nhất. Đặc biệt là sử dụng khóa cơ này không kín đáo, rất dễ nhìn thấy và các dụng cụ phá khóa cơ hiện nay đã xuất hiện nhiều.

Đối với dòng khóa chống trộm xe máy thông minh hiện nay đang được sử dụng công nghệ tiên tiến, lắp đặt bên trong trực tiếp trên hệ thống xe máy kín đáo, chỉ người lắp đặt mới biết chứ không một ai biết đến sự tồn tại nữa. Theo dõi tiếp để biết được bí mật an toàn của khóa chống trộm xe máy thông minh hiện nay.

Nguồn bài viết: http://khoachongtromxemayhanoi.blogs...-hien-nay.html