- cốc thủ dâm Tenga Flip Hole While mang tới cho bạn một cảm giác tuyệt vời với những chi tiết phức tạp bên trong, kết cấu của sản phẩm này sẽ kích thích bạn hơn cả quan hệ với những cô gái tuổi mới lớn, cùng với tay điều khiển giúp bạn kiểm soát sự kích thích.

- Sung sướng trong hạnh phúc nhẹ nhõm của những chi tiết tinh tế. Chào mừng bạn đến với sản phẩm âm đạo giả Tenga Flip Hole While.

- Solidity - 3 điểm: Điểm mạnh của các chi tiết bên trong - từ mềm đến cứng.

- Stimulation - 4 điểm: Sức mạnh kích thích - từ nhẹ đến mạnh.

- Side-Stimulation - 4 điểm: Sự tụ hội kích thích 2 bên và độ kín của sản phẩm.

- Smoothness - 4 điểm: Độ trơn tuột mịn trong quá trình sử dụng - cho người thích cảm giác trượt.

- Suction - 3 điểm: Độ hút khi nhấn vào nút Pad trọng điểm.

Cơ chế tác động :
- Bạn có thể xem hình ảnh để biết chi tiết bên trong sản phẩm Tenga Flip Hole While.

- Khi dương vật đi vào trong ***toy Tenga Flip Hole While, bạn sẽ gặp rất nhiều chi tiết kích thích bên trong, đầu tiên là quả cầu nhấn với van chân không.

- Ngay bên trong đó là những hàng sóng bi, với những hàng gai hai bên sườn tạo kích thích mạnh mẽ với cửa gió.

- chung cuộc là bộ phận 360 độ kích thích xung quanh đầu dương vật của bạn. Khi bạn đã vào tới đây thì hết thảy dương vật đều được kích thích hết sức, phối hợp với những nút pad bơm chân không, bạn sẽ chẳng thể chịu nổi, và đành phải " lên đỉnh ".

- Dòng sản phẩm Tenga Flip Hole đều là các sản phẩm sử dụng công nghệ tiên phong của Tenga, từ nghiên cứu trên bộ phận nhạy cảm của nam giới và tạo thành những chi tiết phức tạp, kích thích khoái cảm sung sướng nhất cho nam giới mỗi khi sử dụng.

- Sản phẩm https://dochoiphongthe.com/am-dao-gi...-hang-nhat-xin dễ dàng làm sạch, để khô và bảo quản dễ dàng.

- ***toy Tenga Flip Hole còn có tính năng nổi trội như một tay điều khiển pad gồm 3 nút, bạn có thể tạo sự bơm hút chân không để tăng khoái cảm và dễ dàng điều khiển sự kích thích bằng những ngón tay của bạn.

- Đi kèm với Tenga Flip Hole While này là 3 lọ gel bôi trơn, loại gel bôi trơn cao cấp dành riêng cho Tenga Flip Hole, không có hàng nhái. 3 Loại kem này đều kích thích và dưỡng da cho cậu nhỏ, vô cùng tuyệt vời :

Tenga Mild Lotion : Trơn nhẹ mềm để bạn cảm nhận một cuộc vui nhẹ nhàng mượt mà.
Tenga Real Lotion : Tạo độ ẩm khiến bạn có cảm giác như thật.
Tenga Mild Lotion : Kem dưỡng da tinh dầu bạc hà.