KHÔNG NÊN VAY VỐN NGÂN HÀNG thay vào đó nên tự chủ động bằng khả năng tài chính của mình vì những lý do sau đây:

  • Thứ nhất đầu tư The Arena Cam Ranh khách hàng sẽ được mua những căn hộ với giá bán chỉ dao động từ khoảng 950 – hơn 4 tỷ/căn do đó trong trường hợp nhà đầu tư có đủ khả năng để chi trả bằng vốn tự có thì không nên vay ngân hàng.
  • Thứ hai, CĐT chỉ sẽ hỗ trợ 40% GTCH do đó khách hàng sẽ phải tự trả 10%-30% GTCH trong trường hợp vay vốn từ 50% -70% GTCH và lãi suất trả như mức thả nổi của ngân hàng Vietinbank.
  • Chủ đầu tư chỉ hỗ trợ LSNH cho đến khi bàn giao nhà, do đó khách hàng đến thời điểm đó sẽ phải tự đứng ra để chi trả lãi suất.
  • Việc không sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 4% GTCH vào giá bán.
  • Thứ tư, chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán The Arena cực kỳ linh hoạt do đó tạo ra sự chủ động cho nhà đầu tư.


Do đó cân nhắc giữa việc tự đóng tiền bằng khả năng tài chính của mình hoặc vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena Cam Ranh thì nhà đầu tư không nên sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính, việc tự đóng tiền bằng khả năng tài chính của mình nhà đầu tư sẽ thu được nhiều lợi ích hơn.

Tuy nhiên với những nhà đầu tư sau khi đã tính toán kĩ lưỡng mà vẫn không đủ khả năng để tự xoay xở bằng vốn tự có để đầu tư The Arena Cam Ranh thì nên vay vốn ngân hàng 40% với mức hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán hoặc bị phạt do đóng chậm tiến độ dự án The Arena Cam Ranh.

Xem thêm: yếu tố được lòng nhà đầu tư ở dự án The Arena Cam Ranh