phí xuất nhập khẩu của SCB để thanh toán tiền thuế

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thu thuế, phí xuất nhập khẩu của SCB để thanh toán tiền thuế, tiền phí đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và các khoản thu của cơ quan quản lý kết nối qua một cửa quốc gia…
Trong năm qua, ngân hàng ra mắt dòng thẻ cao cấp SCB Mastercard World Class hướng đến những khách hàng có nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng thường xuyên. Với mức lãi suất thẻ hấp dẫn, mức phí giao dịch ngoại tệ tại nước ngoài tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, là dòng thẻ thanh toán dành cho doanh nghiệp SCB C-Debit MasterCard giúp nhiều đơn vị quản lý chi phí và dòng tiền hiệu quả.

Việc đón nhận Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS – chứng chỉ tiêu chuẩn về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ thanh toán, được ngân hàng xem là một trong yếu tố khẳng định uy tín, nỗ lực của SCB.

Theo ngân hàng, SCB là ngân hàng đầu tiên đạt Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS phiên bản 3.2. Đây là phiên bản mới nhất với nhiều điều kiện nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn so với phiên bản cũ.
Đại diện SCB cho biết, trong năm 2016, bên cạnh việc phát triển mạng lưới hoạt động, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thì việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đưa các ứng dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực tài chính ngân hàng được nhiều đơn vị chú trọng.

Với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ đa năng và hiện đại, thời gian qua, SCB đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, từ đội ngũ nhân sự, cơ sở hạ tầng, công nghệ đến các sản phẩm dịch vụ…

Việc đầu tư các công nghệ hiện đại giúp tăng cường an toàn bảo mật thông tin cho toàn bộ dữ liệu giao dịch. Đồng thời nâng tầm hoạt động công nghệ thông tin của SCB tương đương các ngân hàng lớn trên thị trường… Đây là cơ sở để SCB triển khai nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ áp dụng công nghệ hiện đại thời gian tới.


Chủ đề cùng chuyên mục:

dịch vụ giải chấp ngân hàng
Vay vốn ngân hàng xây nhà
vay the chap ngan hang tra gop