Với nhu cầu dùng vật liệu lót sàn cho mặt sân ngoài trời, trên nơi buôn bán hiện tại có khá nhiều dòng vật phẩm chuyên dụng cho những dự án xuất xắc item lót sàn sân ngoài trời. Tuy nhiên không phải nhà cửa nào cũng phục vụ được các đòi hỏi của người dùng. Và nếu để lựa chọn mẫu lót sàn ưu Việt mà có khả năng tiếp xúc hay với nước, chịu nhiệt hay từ ánh nắng mặt trời thích hợp với kiểu không gian trang trí này thì bạn không thể bỏ lỡ mẫu sàn nhựa giả gỗ Composite. Đây sẽ là giải pháp nổi trội cho sân ngoài trời bởi vì sự bên bỉ đến quá bất ngờ.
Composite là loại sàn nhựa giả gỗ được làm từ hạt nhựa PE và bột gỗ, chúng được sản xuất theo kiểu đúc khuôn tổng cộng không độc hại.
Với những đặc tính lừng danh và khắc phục được các nhược điểm của các loại vật liệu sàn truyền thống nên dòng sàn nhựa này được các người mua hàng là các chủ thầu và chủ đầu tư xây dựng lựa chọn khá nhiều cho những dự án ngoài trời.
Người ta thường sử dụng sàn nhựa giả gỗ Composite để trang hoàng cho ngoại thất với quá nhiều tính năng như làm sàn hồ bơi, che nắng, hàng rào, ban công sàn nhựa sân vườn, sân thượng, sân vườn, sân vui chơi giải trí cho trẻ em, sân thể thao ngoài trời…và còn nhiều ứng dụng cho các hoạt động ngoài trời khác
Vật liệu thân yêu với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm sạch.
- Độ bền rất cao, hình dạng ổn định không cong vênh, co rút, mối mọt, nứt téc theo thời gian.
- hầu như chịu được nắng, mưa.
- Không bạc màu, và không cần sơn, có vân như gỗ thiên nhiên.
- Hình dạng được đúc sẵn nên rất đẹp. Thi công bằng chốt vít chìm nên đem lại độ thẩm mỹ rất cao cho tác phẩm.
Gỗ ngoài trời được ứng dụng quá nhiều cho các item thi công ở khâu hoàn thiện. Những ứng dụng chính như: Sàn gỗ bể bơi, sàn gỗ sân vườn, lát trên sân thượng để tạo khu không gian ngoài trời, hầu như các vật phẩm thông minh như khách sạn, resort, biệt thự thì không thể thiếu sự có mặt của dòng vật liệu mới này. Hệ lam trang trí gỗ nhựa cho mặt tiền tuyệt những hệ lam chắn nắng cho những ngôi nhà hướng tây tao nết riêng bí hiểm cho vật phẩm, giàn hoa leo tuyệt còn đọc là giàn pergola cũng cần đến dòng vật liệu gỗ ngoài trời hay gỗ nhựa ngoài trời này.
Sàn gỗ bể bơi là sàn gỗ dùng loại gỗ ngoài trời xuất xắc gỗ nhựa ngoài trời có kích thước chuẩn để lát sàn, thường cần dùng kích thước 25x140x2.200mm để lát sàn bể bơi tạo nên sự đẳng cấp cho bể bơi của sản phẩm, Ngoài ra nó tạo cho chúng ta cảm giác khô dáo sàn gỗ ngoài trời, sạch khi cần đến bể bơi có cần dùng sàn gỗ bể bơi tốt vật liệu gỗ nhựa ngoài trời.
Hệ lam làm đẹp gỗ nhựa thường cần đến để trang hoàng cho mặt tiền tạo nên khác nhau của thành tựu. Những hệ lam làm đẹp gỗ nhựa thường dùng như mặt tiền khách sạn, mặt tiền showroom, những tòa nhà giỏi những căn biệt thự lớn, Ngoài ra hệ lam gỗ nhựa còn cần đến trang hoàng cho mặt tiền đơn vị, Mặt tiền các khu Villa ...
Sàn gỗ bể bơi được ứng dụng nhiều nhất từ những bể bơi tí hon cho các thành quả biệt thự tới các bể bơi mập cho các khu resort. Hầu như toàn bộ bể bơi của các item khách sạn đều cần đến sàn gỗ bể bơi tốt sàn gỗ bể bơi gỗ nhựa.
Mục đích sản xuất TECWOOD là cần đến để tượng trưng gỗ tự nhiên sàn gỗ conwood tại hà nội, bảo vệ thiên nhiên được nghiên cứu kỹ vì các kỹ sư, nhà khoa học Nhật phiên bản cho ra được công nghệ tối tân nhất. TECWOOD với góc nhìn và hướng đi quan trọng phục vụ nhu cầu thiết yếu về vật liệu ngoài trời đối với loài người nên TECWOOD WPC có những ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên và tổng cộng tượng trưng được gỗ thiên nhiên.
Ưu điểm của gỗ Nhựa TECWOOD WPC.
· Được cấu tạo từ gỗ và nhựa nên TECWOOD có những ưu điểm của gỗ và nhựa. Gỗ cứng cáp cùng với sự dẻo dai của nhựa (nhựa là vật liệu khó phân hủy nhất trong thiên nhiên) tạo nên vật liệu gỗ nhựa TECWOOD WPC ấn tượng cho công trình ngoài trời.
· đem những đặc điểm của gỗ nên màu sắc trung thực, vân gỗ đa dạng cứng hơn gỗ tự nhiên 3 lần giúp TECWOOD bền vững với thiên nhiên.
· Chống cháy, kháng nước, không bị xước dăm, không bị mục nát, không phải sơn sửa, chịu được nhiệt độ cao 130 độ C đã khắc phục hầu như được nhược điểm gỗ tự nhiên.
· Lắp đặt nhanh chóng, giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, chống bám bụi thuận lợi vệ sinh bằng nước và xà phòng nên cống phẩm sàn gỗ ngoài trời TECWOOD luôn thế hệ luôn đẹp không phải tốn tiêu phí bảo dưỡng bảo trì.
· Là vật liệu góp phần bảo vệ rừng, bảo vệ tự nhiên dễ dàng tái chế và cần dùng
· Được phân phối do đơn vị sàn gỗ uy tín trên 10 năm có mặt trên hội chợ và có nhiều đối tác là các tập đoàn phệ như VINGROUP, FLC, POSCO, LOTTE, VINACONEX….
Một vật liệu gỗ nhựa với ưu điểm lừng danh nhưng điều rất cần thiết hơn nữa là côngtrình TECWOOD sẽ như thế nào để đoạt được người mua giận dữ. thành phầm ngoài trời cũng chính là bình chọn con mắt tinh tế, con mắt cảm nhận của gia chủ trước bè bạn, tốt người mua hàng, đối tác nên nó phải vừa sang vừa đẹp lại gần gũi thiên nhiên và bền vững với thời gian. Chúng ta cùng xem sàn gỗ ngoài trời TECWOOD WPC có làm được không nhé.