Có một số loại ván sàn có vẻ ngoài bằng gỗ - gỗ tự nhiên, ván ép và sàn nhựa, với sàn gỗ được phổ biến nhất trong số các chủ nhà, thậm chí còn phổ biến hơn khi lựa chọn sàn lát gạch chống thấm; đây là một số lý do tại sao nó là như vậy.
Ván sàn gỗ công nghiệp giá thành thấp, thậm chí là các sản phẩm chống thấm, có chi phí trả trước rất thấp so với sàn nhà truyền thống như gạch ngói và gỗ tự nhiên. Sự dễ dàng và thiếu nhu cầu về thiết bị đặc biệt, trong quá trình cài đặt, chi phí lái xe sẽ giảm xuống vì đã thuê trợ giúp chuyên nghiệp và thiết bị đắt tiền.
Tham khảo bài viết có nên dùng sàn gỗ thaixin không

Sàn gỗ công nghiệp là sàn gỗ trước nhất có mặt trên thị trường mà chủ nhà với thể tự tin cài đặt mang kết quả tốt. Trong những ngày đầu, những phần cần phải được dán lại mang nhau - thật buồn tẻ nhưng không phải là đặc thù cạnh tranh để khởi đầu, quá trình cài đặt hiện tại trở thành tiện dụng hơn và tiện lợi hơn khi hệ thống lưỡi và rãnh trở nên rường cột. những đồ vật duy nhất được bắt buộc sẽ là một miếng bọt biển ẩm để ướt keo khô trên khe để khiến cho chúng dính trước lúc lắp, và với thể được cài đặt trên hầu như bất kỳ tầng.
Tham khảo bài viết sàn gỗ công nghiệp kronoswiss chính hãng
Mặc dầu tầm giá phải chăng và tiện dụng lắp đặt, sàn gỗ chẳng hề là giá rẻ, sản phẩm tiêu dùng một lần mang tuổi thọ ngắn. ngược lại, ván sàn gỗ, nói cả những nguyên liệu chống nước, được biết là mang khả năng chống xước, và màu sắc ko bị phai mờ khi xúc tiếp có ánh sáng mặt trời. do đó, vật nuôi, trẻ thơ, đồ nội thất cao và đồ gỗ nặng nài là không đáng lo ngại, và sàn nhà mang thể dễ dàng dùng cho trong hơn 1 thập kỷ nhưng vẫn có tính thẩm mỹ về mặt thẩm mỹ.
Do tính chất của gỗ bề ngoài và được thiết kế để đề nghị ít bảo trì, làm sạch và bảo trì là rất tiện dụng, và rộng rãi hơn nữa trong trường hợp sàn gỗ chống thấm. ko giống như sàn gỗ tình cờ, ko cần thiết chất gột rửa đặc biệt và xà phòng để làm cho sạch sâu sàn gỗ công nghiệps. Thường xuyên quét và hút bụi, cũng như đôi khi lau bằng nước sẽ đủ để làm cho sạch, như sàn gỗ công nghiệp không giữ vết bẩn; cũng không cần dùng sáp hoặc bất kỳ cách thức điều trị khác để bảo dưỡng.
Chống ngấm nước tốt là lợi thế lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp. Dù rằng chúng là vật liệu chống thấm nước mang khả năng chịu được sự cố tràn lan, ở nơi ẩm thấp hoặc ẩm thấp liên tục, sàn gỗ ván sàn vẫn có thể bị cong. tuy nhiên, bất lợi đáng chú ý này là phá vỡ sự xuất hiện của lớp ván sàn chống thấm nước, cho phép lớp phủ chống lại độ ẩm mà chúng với thể được lắp đặt trong phòng tắm - 1 lợi ích hữu dụng thậm chí rất cần thiết đối với sàn gỗ ở Malaysia do thuộc tính của quốc gia liên tục ẩm thấp.