May mắn thay, khi tôi lắp đặt tầng của chúng tôi mười lăm năm trước tôi đã lưu một số phế liệu cho một tình huống khẩn cấp như vậy.
Trước tiên, cẩn thận loại bỏ các mảnh bị hư hỏng. Bạn có thể làm điều này với một cưa tròn nhưng tôi đã sử dụng một đục và múa để tránh nguy cơ làm hỏng các sàn liền kề, không bị hư hại. Tôi đục xuống trung tâm mảnh gỗ bị hỏng và sau đó cẩn thận khám phá các cạnh của gỗ, nơi bạn sẽ tìm thấy vết cào sàn gỗ janmi 12mm bản to. Một khi tôi loại bỏ hầu hết các loại gỗ, tôi đã sử dụng một con thỏ nhỏ để loại bỏ phần còn lại.
Tiếp theo, sử dụng đục để loại bỏ tấm ván liền kề của sàn. Điều này sẽ dễ dàng hơn để đưa vào các mảnh thay thế. Bạn sẽ được để lại với một lỗ trong sàn nhà trông như thế này:
hiện nay hãy đặt dải gỗ mới kế bên nơi mà mảnh vỡ bị hư hỏng. kỹ lưỡng đánh dấu nơi bạn cần cắt khúc. Vì sự chuẩn xác, tôi thích một con dao mạnh hơn là một loại bút chì. Bạn cũng sở hữu thể sử dụng một lưỡi dao cạo sàn gỗ thai xin. với thể bạn đã nghe câu nói chậm tiến độ, "đo hai lần, cắt một lần". Nhưng tu bổ này là một ví dụ hoàn hảo về lý do vì sao nó đích thực thấp nhất không để đo lường mọi thứ mang một người thống trị mà thay vào chậm triển khai để giữ mảnh để được cắt giảm tới những gì nó cần phù hợp sở hữu. Và để tu chỉnh này, vì chúng ta cần một sự thích hợp chuẩn xác, tôi cắt mảnh mới một tí và đưa nó xuống.
kho sàn gỗ Đức tại Hà Nội
Một khi bạn đã có một thích hợp tốt, bạn với thể móng tay mảnh mới xuống có móng tay hoàn thiện. Bạn sẽ cần phải tiêu dùng một lượng nhỏ chất bôi để bưng bít móng tay.
Và, sở hữu nguy cơ tăng ngựa của con ngựa rất cao của tôi, hãy để tôi sử dụng chốc lát này để phân bua sự khinh thị của tôi đối sở hữu sàn gỗ. những sự kiện vẫn như cũ: ván sàn gỗ ko giống như gỗ thật và nó chẳng thể được chà nhám. Đây là một mục tiêu dùng một lần khác để khiến cho tắc nghẽn bãi chôn lấp của chúng tôi cộng mang những anh em của nó. Đi tiếp và ăn thịt viên nhưng xin vui lòng truyền trên sàn gỗ công nghiệp.