Trong thời buổi kiện tế hiện nay 5 doanh nghiệp cạnh tranh với nhau rất mãnh liệt doanh nghiệp nào cũng mong muốn có thể tìm được một giải pháp nào đó để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. nguyên nhân vì thế từ khi có sự xuất hiện của giải pháp Call Center được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Vậy giải pháp Call Center là như thế nào và ưu điểm của nó ra sao. Dưới đây là các thông tin có thể giải đáp được hết 5 hoài nghi của bạn.

tổng đài điện thoại

So sánh tổng đài Anolog với Call Center

Bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó nhưng bạn đang gặp chút khó khăn tại vì bạn chỉ có một chiếc điện thoại di động và một chiếc điện thoại bàn nhưng hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng nguyên nhân vì thế sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ gọi cho bạn. Nhưng bạn không thể nghe hết tất cả bởi lẽ thế bạn sẽ bị bỏ lỡ tương đối nhiều cuộc gọi của khách hàng nguyên nhân vì khi khách hàng gọi quá khá nhiều lần mà mấy bận thì họ sẽ không còn kiên nhẫn để quay lại công ty bạn điều đó sẽ làm khách hàng độc đáo không hoàn hảo về công ty của bạn.

Ngay lúc này bạn sẽ nghĩ đến việc sử dụng một hệ thống tổng đài nào đó để có thể đáp ứng được một số nhu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn hệ thống tổng đài Analog trên một đầu số bạn chỉ có thể tổ chức thao tác gọi và nhận trên khoảng 30 cuộc gọi khác nhau của khách hàng nhưng cũng có thể xảy ra các vấn đề phát sinh lớn như:

Nhân viên chỉ được làm việc tại văn phòng không được ra ngoài điều này sẽ đem lại hiệu quả không tối ưu lắm. Đối với một doanh nghiệp lớn thì hàng ngày có hàng trăm cuộc gọi đến nhưng tổng đài Analog chỉ có thể gọi và nhận được khoảng 30 cuộc gọi thì bạn sẽ vẫn mất khách hàng chỉ tại vì máy bận. Hơn nữa khi muốn mở rộng hệ thống bạn phải tốn tiền mua dây điện thoại mua điện thoại bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí đấy nhưng điều chủ yếu là bạn không biết rằng bản thân đã bị lỡ bao nhiêu cuộc gọi.

tong dai panasonic kx-tes824

vì thế từ khi có sự xuất hiện của giải pháp Call Center nó đã khắc phục được tất cả 3 hạn chế của tổng đài Analog nên nó được khá nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Giải pháp Call Center cho phép doanh nghiệp có thể thực hiện gọi và nhận vô số cuộc gọi cùng lúc. Bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng. Và với khả năng tích hợp với 4 phần mềm quản lý khách hàng, ứng dụng điện thoại, hiệu quả làm việc sẽ được tối ưu.