Cõ lẽ đấu thầu cho sự kiện có lẽ là từ khóa rất quen thuộc với hầu hết các ai làm trong nghề thực hiện event. Nhưng làm sao để event được diễn ra suôn sẻ, thành công nhất đem lại vô cùng nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp Dưới đây là các điều nên lưu ý để tổ chức event đấu thầu.

cong ty to chuc su kien tat nien

Chuẩn bị quy trình tổ chức event đấu thầu

Đây là quy trình thường được bất kỳ tổ chức đại diện nào, tại bất kỳ cấp nào, họ có trách nhiệm chọn thực hiện nào sẽ thực hiện một event và yêu cầu mỗi thực hiện đối thủ cung cấp thêm đề xuất chi tiết phương pháp thực hiện sự kiện. mục tiêu chính của quá trình đấu thầu là: Đưa ra đề xuất thầu và đệ trình tài liệu cho cơ quan lựa chọn trước ngày yêu cầu. Từ đó những đơn vị thực hiện có thể trả lời những câu hỏi của người lựa chọn.

Xây dựng chi tiết kế hoạch sự kiện

Điều bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ sự kiện để người đọc hồ sơ có thể biết về một số địa điểm thích hợp tổ chức event của họ. Hồ sơ nên đưa ra một vài cơ sở vật chất có sẵn của địa điểm đó. cần có những miêu tả chi tiết khán giả sẽ thích gì, cần gì. Từ đó lồng ghép vào trong hồ sơ địa điểm gợi ý sẽ đáp ứng được một vài gì khán giả mong muốn. Đừng quên 4 địa điểm công cộng, bãi đỗ xe để khán giả có thể đơn giản tới địa điểm đó, kể cả là người đi bộ, người sử dụng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng.

tổ chức lễ khai trương

Chuẩn bị chương trình sự kiện về ngày tháng tổ chức. Hơn nữa hồ sơ event có thể đề xuất một chương trình cạnh tranh về số ngày, số ngày bắt đầu và ngày kết thúc mỗi ngày. Điều quan trọng là một số nhà hoạch định chính sách phải biết có thể sử dụng bao nhiêu giờ trong ngày để làm việc hiệu quả. Từ đấy sẽ đưa ra số ngày thi công sự kiện đầy cạnh tranh.

tổ chức đấu thầu cho event này nên dự thảo ngân sách chi tiêu có thể có. Việc dự toán rất quan trọng, thể hiện được sự chuyên nghiệp và tầm nhìn của đơn vị đấu thầu. Đồng thời giúp nhà lựa chọn cân nhắc, định vị được nên chọn đơn vị nào phù hợp với ngân sách họ đang có. Đồng thời nhà thầu cũng có thể thu lãi bằng việc bán nước, quầy đồ ăn tự động,… một số hình thức thu nhập này nên được phản ánh trong ngân sách trong đề xuất sự kiện.

Bạn cần chuẩn bị mục tiêu của hồ sơ event bởi do tài liệu này có thể được xem bởi vì tương đối nhiều bên liên quan có tiềm năng khác nhau trong event.