một doanh nghiệp để tạo được dấu ấn với đối tác thì phải đảm bảo được cung cách làm việc lành nghề & cẩn trọng. Khi tiến hành thực hiện các hợp đồng, doanh nghiệp chắc chắn phải chuẩn bị tài liệu đầy đủ & thể hiện hoàn hảo trong 1 hình thức nhất định. & lúc này thì việc in bìa sơ mi sao cho hợp mắt để chứa hồ sơ là rất quan trọng. Bạn chắc chắn phải nắm rõ giới thiệu trước khi in bìa sơ mi cho doanh nghiệp.
một. Chất liệu bìa sơ mi

Để chiếm được cảm tình của người đối diện, bạn nhơ rằng chất liệu in bìa sơ mi là rất quan trọng. Bạn sẽ chọn lựa bìa sơ mi nhựa hoặc nylon mà vẫn hay thường cung cấp tại nhà sách. Khi sử dụng loại này thì bạn có khả năng yên tâm với số lượng được chứa trong bìa sơ mi, tuy nhiên chúng lại rất khó để thiết kế & chi phí bỏ ra cho sản phẩm hoàn thành bằng chất liệu này khá cao.

Tìm hiểu thêm : Nhung dieu ban can biet truoc khi in bia so mi cho doanh nghiep

Nếu xài bìa giấy thì việc thiết kế & in ra có thể làm tốt dễ hơn. Đặc biệt là giá thành khá mềm mịn, điều này sẽ thuận lợi hơn và giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được giá thành. Có lẽ đó cũng là lý do mà loại bìa này được tin xài nhiều hơn.

hai. Kích thước

Ngoài việc điều chỉnh kích thước trên máy tính thì để đảm bảo bạn nên kiểm tra lần nữa kích thước folder và có thể thêm những mô tả công nghệ vào file in. Như thế sẽ khiến cho việc in bìa sơ mi hoàn chỉnh hơn.3. cấu tạo hình ảnh


Người ta thường hay thiết kế hình ảnh đơn giản nhưng thể hiện rõ hình ảnh doanh nghiệp mình trên trang bìa sơ mi. Bạn có thể làm tốt dùng logo doanh nghiệp mình đặt trên một góc & bổ sung tên và địa chỉ cty. cuối cùng là in bìa sơ mi ra để dùng.

Tham khảo thêm : cong ty in an quang cao

In bìa sơ mi cho doanh nghiệp cần phải chú ý những điểm bé nhất tuy nhiên rất quan trọng để đảm bảo gây được ấn tượng về hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác. Chính vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng trước khi hoàn thành thao tác in bìa và cho ra sản phẩm, bạn đã kiểm tra thông tin, chất liệu và cấu tạo 1 cách thức chính xác.

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn thành phố Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in offset SG Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website Uu diem cua viec in tui giay : https://caohuyhoang.com