Thực tế, mức yếu sinh lý được xem là một “đặc sản” của Việt Nam vì nó được người Việt dùng khá tùy tiện để bộc lộ hầu hết các bệnh lý của nam giới như vô cơ, rối loạn cương, xuất tinh sớm... kiên cố chẳng người đàn ông nào dễ chịu khi nghe những từ “đau đớn” này.

Vậy việc xuất tinh sớm có phải là diễn đạt của rối loạn cương? Có nhiều người vẫn lầm lẫn giữa hai nhóm bệnh này và bị ngộ nhận trong việc dùng thuốc, dẫn đến thất bại trong điều trị, từ đó thêm hoang mang. Điểm quan trọng để phân biệt hai nhóm bệnh này là độ cương và nguyên tố thời gian. Người bị rối loạn cương cũng có thể kèm theo triệu chứng xuất tinh sớm, nhưng người bị xuất tinh sớm mà vẫn “cương nhu đều đặn” thì chẳng thể bị gọi là người rối loạn cương. Triệu chứng rối loạn cương có thể báo hiệu các bệnh lý khác như nhồi máu cơ tim, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu...

do vậy, các chị em cần cẩn trọng khi gọi tên hiện tượng dục tình của ông xã. Nếu bạn trăm năm gặp vấn đề về nam khoa, các bà vợ cần thông cảm, san sớt, nâng đỡ để điều trị, chứ không nên cứ thấy chồng trục trặc gì đó trong vận hành là ẩu tả phán luôn một câu “anh bị yếu sinh lý”, rồi để mặc chồng tự “bơi” với tự ti.

Trong hơn hai mươi năm qua, tôi đã giúp nam giới ở mọi lứa tuổi để giải quyết các vấn đề sinh lý của nam giới - một suy giảm khả năng hoặc mất hoàn toàn khả năng cương cứng của dương vật. Tôi đã tìm kiếm một loại thuốc đích thực có hiệu quả và an toàn để khôi phục khả năng cương cứng của dương vật. Và nó được gọi là «Yong Gang». Khi tôi nghiên cứu các kết quả của các xét nghiệm trong phòng thí điểm và thử nó trên một vài bệnh nhân tuyệt vọng nhất về vấn đề sinh lý - Tôi rất kinh ngạc vì « thuốc cường dương Yong Gang» là một loại thuốc tốt nhất cho đến nay để điều trị và đề phòng suy yếu sinh lý và khả năng cương cứng của dương vật.

Đây là một sản phẩm độc đáo được phát triển bởi các nhà khoa học sử dụng các công thức từ đông y từ rất lâu, đã có rất nhiều thí nghiệm lâm sàng và đã được chứng minh có hiệu quả bằng cách sức mạnh sinh lý ráo và sự tự tín cho nam giới.

Thuốc vĩnh cương Là Gì? Những Ai Nên Dùng Thuốc Vĩnh Cương ?
1. “Vĩnh cương” là thực phẩm dùng để bảo vệ sức khỏe của người già, người luống tuổi. vì vậy những người trên 40 tuổi nên giảm nửa theo lượng dùng quy định, khi cần thì lại dùng thêm.
2. Để phù hợp với thể chất khác nhau của từng người lần đầu tiên tốt nhất nên chia làm 2 lần uống. thí dụ: mỗi ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên thì có thể dùng 2 lần mỗi lần uống nửa viên, sau 3 ngày có thể dùng lượng nói ở trên.
3. Người già hoặc người hư nhược có thể sử dụng thích nghi. tỉ dụ: 1 viên mà chưa thấy đủ có thể tăng dần nửa viên một, mỗi lần uống nhiều nhất là 2 viên.
Tác dụng Thuốc Vĩnh Cương Yonggang:
Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cương dương vật bằng cách tăng nồng độ GMP vòng, nâng cao khả năng sinh hoạt tình dục, hạn chế sự lãnh cảm.
Thành phần Chính Của Thuốc YongGang :đốn gồm 21 loại như: nhâm sâm, cá ngựa, mật ong, linh chi, sơn dược, cẩu khởi, cam thảo, bách hợp, ý dĩ nhân, ích trí nhân, hẹ,…
(Epimedium, Morinda Officinalis, Chinese Yam, Wolfberry Fruit, Schisandra Fruit, Poria, Ginseng, Polygonatum Sibiricum,... )
Tại sao Thuốc vĩnh cương yonggang dubai ả rập lại được xem là an toàn?
Sản phẩm vĩnh cương đã nhận được “giấy chứng nhận vệ sinh an toàn”, “ giấy chứng nhận GMP về sản phẩm thuốc” do Ủy ban giám sát, cục quản lý giám sát của quốc gia cấp. Sản phẩm được bán chạy ở nước ngoài, phổ biến ở các nước Trung Đông, Australia, Canada,… đặc biệt sản phẩm đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi trên thị trường quốc tế. Sản phẩm do các thực phẩm dinh dưỡng thuộc “Thuốc thực đồng nguyên” tạo thành, cứ vào nguyên lý “âm dương hỗ trợ, thủy hỏa cộng hưởng” của đông y.