Thị trường máy bơm giếng khoan khá nhiều chủng loại với nhiều chủng loại được phân phối phong phú. Mỗi mẫu bơm nước giếng khoan tùy theo dòng máy, đời máy hoặc từng nhà sản xuất lại sở hữu những ưu điểm vượt trội phù hợp với mục đích nhu cầu người dùng.

Nếu muốn sở hữu & sử dụng bơm nước giếng khoan liên hệ với THC VietNam Group là bí quyết đảm bảo quyền lợi của quý khách. Tại sao lại như vậy?

1. THC VietNam Group chuyên kinh doanh các loại bơm nước hỏa tiễn chính nhà sản xuất nguyên bản bảo trì dài hạn từ các hãng sản xuất lớn, thương hiệu đảm bảo.
Tiền thân là cơ sở sản xuất máy bơm nước được thành lập từ các năm cuối của thế kỉ hai mươi & tân tiến thành cửa hàng vào năm 2003. vì thế, THC Việt Nam Group luôn có sẵn đội ngũ nhân viên nhiệt tình am hiểu về cấu tạo, hoạt động & vận hành bơm nước giếng khoan một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm : máy bơm nước điện chìm nông nghiệp

2. THC VietNam Groupchuyên kinh doanh các linh phụ kiện thay thế, dịch vụ đảm bảo.

bơm nước điện chìm giếng khoan do Tân Huỳnh Châu luôn được đảm bảo xây dựng hệ thống bảo dưỡng kiểm tra lắp đặt an toàn cho quý khách trước khi mang về xài. Không những thế, với các chiếc máy bơm nước giếng khoan sau quá trình ứng dụng lâu dài gặp sự cố hỏng hóc cần được thay thế khắc phục Tân Huỳnh Châu luôn có sẵn các thiết bị chuẩn của những nhà sản xuất uy tín trên thị trường để bổ sung thay thế như dây cáp, trục…

3. dùng máy bơm nước giếng khoan do THC Viet Nam Group phân phối quý khách được hưởng những ưu đãi gì ?

khách hàng được hưởng mức chi phí hợp lý, thường xuyên có những ưu đãi lớn dành cho khách hàng, phù hợp túi tiền và sự ổn định giá thành hơn các nhà cung cấp máy bơm giếng khoan khác.

4. 1 số lưu ý với quý khách khi dùng trong bơm nước hỏa tiễn do THC Viet Nam Group kinh doanh

Xem thêm : máy bơm nước galaxy II

- Khi vận hành bơm nước cần tránh để máy bơm nước chạy khi không có nước.

- Nên sử dụng hộp điều khiển ngắt nối tự động mạng lưới điện đề phòng quá tải ngay khi tiến hành ráp đặt.

- Nên lưu tâm kiểm tra dòng nước, nếu lẫn nhiều tạp chất phải tiến hành mẫu bỏ chất bẩn, tốt nhất nên nhờ tham khảo khi mua máy tại Tân Huỳnh Châu về cả quá trình ráp đặt (miễn phí).

Nếu quý khách quan tâm tới bơm nước chìm giếng khoan, vui lòng liên hệ ngay với địa điểm duy nhất của nhà chuyên kinh doanh máy bơm nước giếng khoan Tân Huỳnh Châu.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website Gioi thieu ve doanh nghiep Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com