Khi lựa chọn loại ván sàn phù hợp cho ngôi nhà của bạn, bạn cần cân nhắc đến các vấn đề như giá cả, tính tương thích, màu sắc.... Cho dù bạn đang tìm kiếm sự thoải mái, sạch sẽ hoặc độ bền cao, phạm vi lựa chọn sàn của chúng tôi trong các cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội sẽ cung cấp chính xác những gì bạn cần.

Thảm
Thảm cung cấp một mức độ sang trọng dưới chân của bạn mà không có phương pháp sàn khác có thể cạnh tranh với. Nếu thoải mái là những gì bạn đang có, thảm là sự lựa chọn đúng cho bạn. Chúng tôi có một loạt các họa tiết và màu sắc khác nhau của thảm được bán tại nhà kho thảm của chúng tôi ở Hà Nội mỗi ngày ngày. Để có thêm tiện nghi và thoải mái cho ngôi nhà của bạn, thảm là cách để đi.
Xem thêm san thaixin nhập khẩu từ Malaysia
Sàn gỗ tự nhiên
Để đơn giản kết hợp với phong cách, sàn gỗ tự nhiên có thể là lựa chọn cho bạn. Cho dù bạn chọn lát gỗ, hoặc vinyl ốp lát, các tính năng dễ dàng làm sạch và stain của các tùy chọn sàn tự nhiên của chúng tôi làm cho họ một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những người có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi.
Sàn nhựa
sàn nhựa 5mm được biết đến với khả năng bắt chước đẹp các vật liệu sàn tự nhiên như gỗ hoặc đá. Phương pháp sàn nhà này mang lại lợi ích rất dễ dàng để làm sạch và vẫn chống lại sự nhuộm và hao mòn chung. Mặc dù sàn nhựa vẫn là một trong những lựa chọn sàn đẹp nhất của chúng tôi, đây cũng là một trong những sản phẩm có tính năng mạnh mẽ nhất mà chúng tôi bán - đó là giải pháp hoàn hảo cho sàn nhà trong khu vực bếp hoặc phòng tắm của bạn.
Để biết thêm thông tin về thảm và các vật liệu sàn khác và xem báo giá sàn gỗ hà nội mà chúng tôi có bán, hãy ghé thăm nhà kho thảm của chúng tôi ở 23 Minh Khai hoặc 339 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội ngày hôm nay!