Ấn phẩm truyền thông như catalogue, poster, in tờ rơi, … đã trở nên rất phổ biến đối cùng tất cả chúng ta. Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày càng hiện đại, các cty hầu như đều tìm cho mình những giải pháp tiếp cận khách hàng một bí quyết tối ưu. Điều đó tạo thành 1 xu thế tất yếu, nếu những cty ko chịu thay đổi, không có sản phẩm, ko có bí quyết làm khác biệt so với đối thủ có thể tự bị loại ra khỏi cuộc chơi. Ngay cả việc thiết kế in tờ rơi cũng vậy, cần phải làm ra những ấn phẩm thật ấn tượng & độc đáo.
sau đây là Những bị quyết giúp bạn in tờ rơi ấn tượng & độc đáo nhất!

Cho ra đời một mẫu cấu tạo tờ rơi chưa phải là hoàn tất công đoạn mà còn phải nhờ có sự can thiệp của những cty công nghiệp phụ trợ nữa để sau khi in tờ rơi, ấn phẩm của mình càng trở nên nổi bật.

1. Cán màng
Cán màng là hình thức xài một lớp màng phủ trên bề mặt của ấn phẩm. Đây cũng là hình thức được xài thường xuyên khi in tờ rơi, thiệp, … Như những bạn sẽ thấy chất liệu giấy in các ấn phẩm truyền thông này ở Việt Nam chủ yếu là giấy couche. Chất liệu này có ưu điểm là chi phí rẻ và cho chất lượng in rõ nét.

tuy nhiên, độ trơn của loại giấy couche đôi khi cũng mang lại sự nhàm chán vì quá quen thuộc, tuy thế trong công nghiệp in tờ rơi, người ta còn phủ cho nó một lớp màng bọc để tạo độ gân mang vẻ đẹp khác lạ, tân tiến.

hai. Dập chìm, dập nổi họa tiết

Hình thức dập chìm, dập nổi họa tiết có khả năng thấy rõ nhất ở thiệp mời đám cưới, chúng ta có thể thấy các hoa văn trên thiệp được dập chìm rất ấn tượng & tiến bộ.

Hình thức dập chìm hoa văn này rất độc đáo, nhấn mạnh hình ảnh mà doanh nghiệp muốn tiêu biểu và gây sự lưu ý đối cùng người xem. Trong việc thiết kế in tờ rơi, bạn cũng có khả năng cho thêm chi tiết này để nhấn mạnh thông điệp mình muốn gửi gắm cũng như gây ấn tượng cùng khách hàng.

ba. Phủ UV cho ấn phẩm

Phủ UV cũng là một hình thức quen thuộc chúng ta thường bắt gặp ở các ấn phẩm thiệp cưới. Phủ UV có hai hình thức là phủ toàn phần & phủ từng phần. Đây giống như kiểu phủ lên bề mặt chất liệu giấy một lớp nhũ có độ bóng nhất định làm cho chi tiết ấy trở thành lấp lánh, lung linh hơn dưới ánh nhìn.

Trong việc cấu tạo in tờ rơi, để làm ấn phẩm của mình thêm khác biệt & độc đáo, những doanh nghiệp cũng có thể nghĩ đến công ty in phụ trợ này để mang lại tốt tốt nhất.

bốn. Ép kim

kỹ thuật ép kim cũng thường xuyên được xài. Trên bề mặt của một ấn phẩm, người ta có thể ép kim Một số phần như logo hãng hoặc phần chữ doanh nghiệp muốn nhấn mạnh. Hình thức ép kim không hẳn là in mà là kỹ thuật ép 1 lớp kim loại rất mỏng lên bề mặt của chất liệu giấy. Có nhiều màu kim loại khác nhau để chọn lựa như trắng, vàng, đỏ, … Bề mặt giấy khi được ép kim sẽ trở thành óng ánh sắc kim loại & tuy thế mà trở thành điểm nhấn tiêu biểu trên ấn phẩm. Trong việc thiết kế in tờ rơi, bạn cũng có thể coi ép kim là một gợi ý ko tồi cho ấn phẩm của mình.

in giay tieu de gia re o tphcm CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dich vu in bao thu o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web cong ty in an uy tin tai HCM : https://caohuyhoang.com