Loa rời soundking đang là sự chọn lựa lý tưởng bởi nó mang lại âm thanh uy tín cao, hợp ráp thùng tiết kiệm hoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 số loại loa rời Soundking phân phối chính hãng tại Việt Thương hiện đang nhận được đánh giá cao của người dùng ngay qua bài viết dưới đây.


Một số loại loa rời Soundking chính hãng giá rẻ

Loa rời Soundking được phân phối tại Việt Nam với 2 kiểu loa rời bass và loa rời treble, các mẫu loa rời có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, công suất mạnh mẽ, với mức giá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

loa thùng chính hãng Soundking FB1818H

Loa rời Soundking FB1818H là dòng loa bass rời 5 tấc, với công suất mạnh mẽ 800W mang lại tiếng bass uy thế cho bộ dàn. Đây là dòng loa bass thế thế mới của thương hiệu Soundking chuyên dùng làm loa sub dành cho nhu cầu biểu diễn âm thanh giá rẻ cao.

Đồng thời với công suất 800W mạnh mẽ, rất hợp cho các dàn âm thanh chơi show, sự kiện, đám cưới, các hệ thống loa công suất lớn... đáp ứng được hiệu quả về mặt âm thanh cũng như tiện tặn tối đa phí tổn khi sử dụng loa rời ráp thùng cho dàn âm thanh.

Đây là sản phẩm loa bass rời sử dụng làm loa sub, loa siêu trầm trong các dàn âm thanh mới nhất của Soundking, với hiệu quả, giá rẻ âm thanh tốt trong tầm giá, mang lại nhiều sự chọn lựa cho bộ dàn của bạn.

Loa rời Soundking FB1519H

Loa rời Soundking FB1519H công suất 700W mạnh mẽ, dùng ăn nhập trong nhiều hệ thống âm thanh với giá rẻ và độ bền tốt, mức giá cạnh tranh.

Loa rời Soundking FB1519H với công suất 700W mạnh mẽ, dùng hạp cho những dàn âm thanh biểu diễn giá rẻ với hiệu suất dùng cao. Kích thước đường kính 15 Inch (4 tấc) sẽ mang lại nhiều sự chọn lọc hiệu quả cho khách hàng.

Sản phẩm loa rời Soundking FB1519H được sản xuất theo công nghệ Đức, nhập cảng trực tiếp bởi Việt Thương, sẽ là giải pháp hợp lý cho những dàn âm thanh dùng loa rời để hà tằn hà tiện phí tổn đầu tư. Với việc được dùng trong nhiều dàn âm thanh, nó đã nhận được những phản hồi khá hăng hái từ người dùng.

Loa rời Soundking FA1508H

Loa rời Soundking FA1508H là dạng loa rời 4 tấc, sản xuất theo công nghệ Đức với uy tín đạt tiêu chuẩn Châu u, mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Với công suất mạnh mẽ 650W, loa rời Soundking FA1508H dành cho những dàn âm thanh trình diễn. Đây là dòng sản phẩm loa rời đời mới, được sinh sản theo công nghệ đương đại với nhiều cải tiến nhằm mang lại uy tín âm thanh hiệu quả hơn.

Loa rời Soundking FB1516H-1

Loa rời Soundking FB1516H-1 là dòng loa rời công suất làng nhàng dành cho các nhu cầu âm thanh dàn gia đình hoặc các band nhạc, dàn nhạc quy mô nhỏ. Đây là dòng sản phẩm loa rời giá rẻ thương hiệu Soundking nhằm đáp ứng cho nhu cầu các dàn nhạc, âm thanh quy mô nhỏ, dàn âm thanh cho mượn sự kiện...

Với voice coil 100 mm cùng độ nhạy 99dB, loa rời FB1516H-1 sẽ bảo đảm về mặt giá rẻ âm thanh cho bộ dàn của bạn một cách tốt nhất, không hề thua kém các loại củ loa bass có công suất lớn hơn, hiệu quả cao trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình 1 loại loa rời hiệp nhất với nhu cầu và mục đích dùng.

Địa chỉ mua loa rời soundking chính hãng


Việt Thương là đơn vị du nhập và phân phối loa rời Soundking chính hãng tại Việt Nam, với nhiều model mẫu mã khác nhau, hợp cho việc lắp ráp loa thùng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi tự tín là bán loa rời chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam, giúp bạn dễ dàng chọn mua cho dàn âm thanh của mình những mẫu loa rời Soundking với kích cỡ, mức công suất và giá thành ăn nhập, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Đồng thời khi mua loa rời Soundking tại Việt Thương khách hàng đều được cung cấp đầy đủ các giấy má chứng nhận nhập khẩu như CO, CQ khi có đề nghị, đáp ứng cho mọi công trình dự án âm thanh. Xem thêm: bán micro chính hãng