Bao bì hộp giấy có khả năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như: Làm hộp trang sức, hộp bánh kẹo, hộp giày hay quà tặng... Chúng có thể bảo vệ hiệu quả sản phẩm, hàng hóa; dễ dàng & thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như lưu trữ; độ bền cao; tính thẩm mỹ vượt trội... với rất nhiều điểm tốt nổi bật khác.

dưới đây là bốn sự thật đáng kinh ngạc về các cái bao bì hộp giấy tưởng chừng như đơn giản, mỏng manh, chắc chắn có khả năng khiến bạn hoàn toàn bất ngờ đấy!
các sự thật về bao bì hộp giấy mà doanh nghiệp chưa biết

- một mẫu hộp giấy đẹp cần được quan tâm, đầu tư đúng mức về mặt chất lượng mô tả chứ ko chỉ cần chú trọng đến mẫu mã, màu sắc như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Xem thêm : dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng

Theo đó, để gây được cảm tình hiệu quả về hãng cho quý khách, đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ những thông tin cơ bản, cần thiết, trên bao bì hộp giấy cần khéo léo kết hợp các thông tin cơ bản về cty, với cùng đó là thông tin ngắn gọn, tóm tắt về sản phẩm, slogan, logo, thương hiệu. Tuyệt đối ko PR về thương hiệu quá nhiều, đưa thông số quá dày khiến quý khách hàng bối rối & cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, khâu gia công sản phẩm trong quá trình sản xuất, in ấn bao bì hộp giấy cũng cần được lưu ý đặc biệt. những bao bì giấy có thể làm tốt được chuyển đến bộ phận gia công sau khi thông đã qua giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, độ bền... Tại đây, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tiến hành xem xét để khắc phục hoặc loại bỏ những sản phẩm bị lỗi mép hộp ko kín, gãy góc và những lỗi liên quan.

Bao bì hộp giấy trang sức

- cùng các công ty có nhu cầu in ấn bao bì hộp giấy cao cấp phục vụ cho công việc phân phối của mình, cần quan tâm và chú trọng hơn nữa đến khâu thiết kế. Bởi các chi tiết dù là nhỏ nhất của quá trình trên cũng là đòn bẩy để nâng cao sức cạnh tranh cho hãng và sản phẩm của bạn trên thị trường khốc liệt.

Tìm hiểu thêm : Cong ty in bi thu bao thu chuyen nghiep

- Chúng ta đều biết một điều rằng, chức năng cơ bản của hộp giấy là chứa đựng và bảo vệ hàng hóa bên trong, giúp tránh khỏi các tác động va đập hay tác nhân gây hại từ môi trường như côn trùng, khói bụi... Thế tuy nhiên bạn có biết các mẫu bao bì hộp giấy cao cấp còn giúp tăng độ sang trọng và tính thẩm mỹ với vẻ ngoài đẹp mắt cho sản phẩm bên trong. Trên thực tế, đây cũng là 1 phương án nâng cao "brand awareness" cho khách hàng.

Tác dụng kỳ diệu của bao bì hộp giấy

Đa số người tiêu sử dụng hiện này thường bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài ấn tượng. Bởi vậy, mẫu hộp giấy đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn vượt trội hơn hẳn các đối thủ với ngành. Bên cạnh đó, nó còn là cơ sở thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho hãng của bạn, tạo dựng lòng tin nơi quý khách hàng.

1 điểm mạnh nữa ko thể ko đề cập là tiết kiệm tối đa giá thành cho việc quảng bá. Bởi vì dùng bao bì giấy cũng là phương án quảng cáo sản phẩm, thương hiệu tốt, tạo thói quen tiêu xài tiềm ẩn trong suy nghĩ của khách hàng. Như vậy họ có thể nhớ ngay đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi cần những sản phẩm tương tự.

Xem thêm : Lưu ý điều gì khi lựa chọn công ty in ấn

ngày nay, tại TP SG có khá nhiều dịch vụ in ấn quảng bá cung cấp công ty cấu tạo và in ấn bao bì hộp giấy. và dịch vụ Việt In cũng là một địa điểm như vậy. với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để bạn tin tưởng & hợp tác!

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com