Bạn có biết rằng việc thiết kế bao bì hộp giấy đôi khi cần nhiều hơn là vốn kinh nghiệm cùng 1 con mắt thẩm mỹ? Hãy với chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây để biết điều gì giúp tạo thành 1 sản phẩm bao bì nổi bật & chất lượng nhé!

những quy luật giúp cấu tạo bao bì hộp giấy tiêu biểu
1.Cá tính

Lẽ dĩ nhiên, sự ấn tượng & cá tính chính là linh hồn của 1 hãng. và những cấu tạo bao bì hộp giấy cũng cần thiết phải như vậy.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, thế giới ngoài kia có tới hàng ngàn sản phẩm tương tự như bạn kinh doanh. Tất cả những đối thủ của bạn đều đang cố gắng cạnh tranh nhau để giành lấy sự quan tâm, chú ý của từng khách hàng, dù chỉ dẫn là Vài giây ngắm nhìn ít ỏi. Vậy bạn phải làm gì để kéo sự lưu ý ấy về phía mình? Phương án hiệu quản nhất chính là sản phẩm của bạn phải khác biệt và được xác nhận.

Theo đó, hãy giành thời gian tham khảo, tìm hiểu những sản phẩm cạnh tranh, các gian hàng. Nếu thấy nhiều sản phẩm đang đặt dọc, vậy thì bạn hãy đặt ngang. Hoặc nếu nhiều sản phẩm sử dụng hình vẽ, bạn hãy tạo sự tiêu biểu cho mình bằng hình ảnh, hình cắt dán...

Tham khảo : Công ty in tờ rơi chất lượng ở HCM

cái mà bạn cần để thành ra sức hút cho sản phẩm của mình, chính là: ko thể đoán trước, sự khác biệt và luôn chủ động trong cuộc đua.

2. Trung thực

Đừng khiến quý khách có cảm giác bị lừa dối khi sản phẩm bên trong khác xa với bao bì hộp giấy bên ngoài. Mặc dù hàng hóa, sản phẩm của bạn có chất lượng không tồi chút nào, thế tuy nhiên việc phóng đại nó quá xa thực tế có khả năng gây thất vọng, đánh mất niềm tin ở người tiêu sử dụng. Về lâu về dài có thể làm tốt gây ảnh hưởng tiêu cực tới hãng.

Vậy nên sự trung thực là yếu tố quan trọng khi thiết kế và in ấn bao bì hộp giấy. Hãy luôn nhớ rằng sự hài lòng của quý khách mới là đích đến trong kinh doanh. Tất nhiên, hầu hết tất cả mọi người đều luôn mong muốn một sản phẩm bắt mắt, thế tuy nhiên đừng đi quá xa so cùng sức tưởng tượng của họ.

Tham khảo thêm : công ty thiết kế in bìa sơ mi chuyên nghiệp

ba. Đơn giản và sáng sủa

Thông thường, khi bước đến 1 cửa hàng tiện lợi nào đó, chọn lựa 1 gian hàng ngẫu nhiên & lướt trải qua 1 số sản phẩm, nhiều khách hàng có thể làm tốt tự đặt ra cho mình 2 câu hỏi: Thứ nhất, thương hiệu phía sau nó là gì? Thứ hai, hộp giấy này đựng sản phẩm gì?

Bạn có biết khoảng thời gian trung bình mà 1 người tiêu dùng để mắt đến một sản phẩm trên kệ hàng là bao lâu không? Chính xác là 4 giây. Vậy tuy nhiên để tìm câu trả lời thỏa đáng cho hai câu hỏi trên trong vòng 4s ngắn ngủi không hề dễ dàng chút nào. Nguyên cớ của điều này là do đâu?

Trên thực tế, ko khó để bạn tìm thấy 1 bao bì sản phẩm cùng vô số gạch đầu dòng về lợi ích ưu việt, trong khi nhãn hiệu thì ko rõ ràng, hay nói phương pháp khác là vô cùng mờ nhạt. Điều này là chứng minh cho tình trạng: Thành công trong khâu cấu tạo hình ảnh nhưng thất bại trong việc thể hiện sản phẩm bên trong, dẫn đến hàng hóa bị lu mờ trên các kệ hàng.

Nói như vậy để thấy rằng việc cấu tạo bao bì hộp giấy sao cho độc đáo, phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web site dich vu in giay tieu de tot nhat : https://caohuyhoang.com