dùng đồ chơi tình dục cho nữ - Trứng rung kích thích điểm G là cách giúp nàng hưng phấn và lên đỉnh nhanh nhất. Thủ dâm là phương pháp giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý dục tình nhanh và hiệu quả nhất. Không có gì đáng sửng sốt khi gần đây, các chuyên gia hàng đầu thế giới tìm ra phương pháp làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của con người hiệu quả, an toàn.

- Bởi thủ dâm ngoài những ích lợi như thỏa mãn dục tình thì còn mang tới những ích đặc biệt về sức khỏe mà ít ai biết đến. Thủ dâm giúp bạn thư giãn, khoan khoái, đốt cháy calo, tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe tim mạch.

- Tên sản phẩm: do choi nguoi lon cho nữ - Trứng rung kích thích điểm G.
- Mã sản phẩm: DC01.
- Thương hiệu: Nhật Bản.
- Nguồn dùng: PIN 2AA.
- Công dụng: Kích thích điểm G, vùng mẫn cảm cho nàng hưng phấn và thăng hoa.

Đồ chơi dục tình cho nữ - Trứng rung kích thích điểm G là một dụng cụ tình dục kích thích đến các vùng mẫn cảm của nàng cho nàng thỏa mãn, hưng phấn và sung sướng khi quan hệ.
Trứng rung kích thích điểm G giúp nàng đạt hưng phấn, khoái cảm và lên đỉnh khi tự sướng ngay cả khi không có bạn tình cạnh bên. Được du nhập trực tiếp từ thiên đàng đồ chơi dục tình Nhật Bản. Với tần số rung cực mạnh cho nàng cảm giác mê mệt, phê phê cực sướng.

Đối tượng sử dụng:
- Đồ chơi người lớn cho nữ - Trứng rung kích thích điểm G là sản phẩm dùng cho Chị Em đang cô đơn, thiếu vắng bạn tình muốn giải tỏa nhu cầu tình dục, muốn được thỏa mãn và sung sướng.
- Đây còn là sản phẩm được rất nhiều các cặp vợ chồng, cặp người tình tuyển lựa, muốn tìm cảm giác mới lạ, thăng hoa và hạnh phúc khi chống chọi.

Hướng dẫn sử dụng:
- Cách dùng rất đơn giản, khi dùng bạn cần kiểm tra bộ phận nguồn lắp pin đầy đủ. Tiếp đến dùng bộ phận điều khiển và tùy chỉnh chế độ thích hợp với cô nàng rồi cảm nhận từ từ.
- Sau khi thỏa mãn tình dục, bạn cần vệ sinh bằng khăn ẩm sạch, cho các lần sử dụng an toàn tiếp theo. Không được dùng chung sản phẩm với người khác.