Nếu bạn đang cố gắng chọn sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp cho nhà của bạn và tự hỏi làm thế nào độ dày phù hợp, đây là câu trả lời cho câu hỏi của bạn.
Độ dày lớp vans àn gỗ công nghiệp được đo thế nào?
Độ dày ván sàn gỗ được tính bằng milimet
Các sản phẩm sàn nhà như cửa hàng sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội sẽ xác định độ dày của tấm ván trên bao bì của họ hoặc trong quảng cáo của họ bằng cách đo chiều dày toàn bộ tấm ván - từ phần dưới cùng nằm trên nền nhà đến đỉnh của tấm ván. Vì vậy, nếu một tấm ván có tấm đệm (có nghĩa là lớp phủ thực sự gắn liền với mỗi tấm ván riêng biệt), bạn có thể thấy chiều dày ván là 12 mm.

Tham khảo thêm giá sàn gỗ Đức năm 2018 tại Hà nội
Do đó, độ dày ván không liên quan đến cốt lõi của tấm ván mà thay vào đó là sự kết hợp của tất cả các lớp tạo thành tấm ván.
Độ dày lớp ván sàn có đảm bảo độ bền?
Không cần thiết. Tại kho sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi thấy độ bền được cung cấp bởi lớp nhôm oxide trên đầu. Lớp mòn làm cho sàn gỗ có thể đứng lên để lưu thông chân và mài mòn nhỏ, do đó cải thiện độ bền của nó.
Khả năng chống va đập, hoặc khả năng chịu đựng tác động của một vật rơi xuống, có liên quan đến độ dày ván. Nhìn chung, tấm ván càng dày thì lớp sàn chịu được sự nứt do vật rơi.
Có độ dày đảm bảo chất lượng trong sàn gỗ?
Một lần nữa, không nhất thiết; một tấm sàn gỗ công nghiệp dày hơn có thể được sản xuất với vật liệu chất lượng thấp hơn. sử dụng lõi sợi cao cấp (HDF) cao cấp làm. Mỗi thành phần của sàn gỗ của chúng tôi là quan trọng trong mỗi sản phẩm chúng tôi thực hiện.
Có ưu điểm nào đối với sàn gỗ dày hơn?
Một tấm ván dày hơn dễ dàng hơn để cài đặt. Kể từ khi một sàn gỗ là một sàn nổi, một mặt nền có một đỉnh hoặc thung lũng của hơn 1/8 của một inch trong vòng 40 inch của lớp là không tốt.
Một tấm ván dày hơn có thể mang lại âm thanh tuyệt vời. Bởi vì tấm ván dày hơn, âm thanh cũng không đi được.
Một tấm ván dày hơn giúp chống va đập tốt hơn.
Độ dày khác nhau của sàn gỗ là gì?
Có bốn tấm ván sàn gỗ tiêu chuẩn trên thị trường. Như bạn có thể mong đợi, mỏng hơn tấm ván sàn nhà ít tốn kém hơn. Bệ tầng thiết kế của chúng tôi có ba phép đo dày nhất: 8 mm, 12 mm.
Lời khuyên tốt nhất về độ dày sàn gỗ là gì?
Như với hầu hết các quyết định mua hàng, không có câu trả lời chính xác về cách chọn độ dày ván tốt nhất. Lớn hơn thường là tốt hơn cho tất cả các lý do chúng tôi đã kiểm tra ở đây, nhưng không có lý do để mua thêm sàn nhà hơn bạn cần.
Khi bạn đã sẵn sàng để mua ván sàn gỗ, hãy nhấp vào đây để ghé thăm Nhà máy trực tuyến của chúng tôi. Bạn có thể mua sàn gỗ tráng phủ trên sàn nhà trực tiếp từ nhà sản xuất và được vận chuyển đến nhà bạn. Bạn sẽ tiết kiệm đến 30% trên sàn gỗ sàn gỗ công nghiệp, cộng thêm bạn sẽ nhận được mẫu miễn phí, giao hàng miễn phí và trả lại miễn phí. Và một số đi kèm với một bảo hành suốt đời, tốt nhất sàn gỗ bảo hành bạn có thể nhận được.