In túi giấy bằng kĩ thuật in offset được xem là chia sẻ khá quen thuộc ngày nay, được nhiều công ty tin dung cho sản phẩm in ấn của mình. Càng có nhiều nhu cầu đối cùng những sản phẩm in thì càng có nhiều chia sẻ ra đời và các doanh nghiệp cũng từ đó mà chú trọng nâng cấp công nghệ in theo để có thể làm tốt đáp ứng kịp thời những đòi hỏi từ khách hàng.
một. yêu cầu khi in túi giấy

Đây là kĩ thuật in túi giấy bang cách in phẳng, cùng những đặc điểm riêng biệt chính là accs hình ảnh, logo, thông số đều cùng nằm trên một mặt phẳng như nhau. Bên cạnh đó, đối cùng kĩ thuật in offset thì ko cần đòi hỏi cao đối với những trang thiết bị máy móc hay cần phải có trình độ chuyên môn cao đối với các thao tác kĩ thuật trong quá trình in vì đa số những bước thì không quá phức tạp mà nhìn chúng có vẻ đơn giản và dễ thực hiện. vì vậy những cơ sở không to thương hay dùng cách này.

2. Quy trình thực hiện in ấn túi giấy

Xem thêm : Tai sao ta phai nen in tui giay cho shop

Có tất cả bốn bước cho một hướng dẫn in túi giấy cơ bản. đầu tiên chính là cách chọn loại giấy phù hơp cho sản phẩm của mình, hướng dẫn khi chọn lựa được loại giấy hiệu quả mà phù hợp thì mới có thể tạo thành sản phẩm như ý. Bước thứ 2 chính là thiết kế cho sản phẩm in của mình, ở bước này cần biết đến ý muốn của quý khách hàng để thiết kế cho đúng và được ưa chuộng. Sau bước này sẽ tiến hành qúa trình in, có 2 sự chọn lựa cho bước này chính là sử dụng công thức in truyền thống hay cách thức in offset thì tùy thuộc vào người in và ý muốn khách hàng. cuối cùng để cái túi hoàn thiện & đẹp mắt nhất thì chính là bước trang trí với các lớp màng hay ép kim & cẩn thận tạo những đường nét chuẩn nhất cho sản phẩm cũng như xỏ dây vào & đưa sản phẩm ra xài.

chỉ dẫn đã qua 4 bước in túi giấy đơn giản nhưng rất cẩn thận bạn đã có ngay cho mình 1 chiếc túi giấy xinh xắn mà tiện dụng và đặc biệt có thể bảo vệ môi trường. Còn chần chờ gì mà ko đến ngay 1 nơi uy tín để sỡ hữu nó cho công việc của bạn.

Tìm hiểu thêm : ky thuat in bich giay

Ngoài ra dịch vụ in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in offset SG Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website: https://caohuyhoang.com

Tham khảo : Gia in catalo