Khách hàng của chúng tôi luôn hỏi khi họ đã lắt sàn gỗ, "Làm thế nào để chúng tôi chăm sóc cho sàn gỗ inovar tz Hà Nội mới của chúng tôi?" Đây là một số lời khuyên tốt dành cho bạn:
Hoàn thiện bề mặt sàn gỗ:
Làm sạch gỗ Hà Nội, bề mặt hoàn thiện rất phổ biến bởi vì chúng bền, chống nước, và đòi hỏi bảo dưỡng tối thiểu. Những lớp hoàn thiện thường được gọi là urethane hoặc polyurethane, và có nghĩa là trên bề mặt của gỗ để tạo thành một lớp phủ bảo vệ. Chúng thường có sẵn trong bóng, satin, và matte kết thúc.
Để xác định sàn nhà của bạn có bề mặt hoàn thiện, hãy kiểm tra bản cài đặt ban đầu hoặc làm mới hồ sơ. Nếu những thứ đó không có được, hãy vớt sàn xuống nhẹ nhàng bằng đồng xu ở khu vực không nhìn thấy phía sau cửa hoặc trong một góc. Nếu vảy kết thúc, có thể là bề mặt đã hoàn thành sàn. Một bài kiểm tra bạn có thể thử là áp dụng hai giọt nước trong một khu vực không dễ thấy. Nếu đốm trắng không xuất hiện trong vòng 10 phút, sàn của bạn có thể có bề mặt và nên được duy trì cho phù hợp.
Xử lý vết đổ và vết bẩn trên sàn tre ép khối của bạn
Đổ nước
Lau sạch vết đổ ngay lập tức. Sử dụng vải được làm nhẹ và tuân theo với sản phẩm làm sạch bằng gỗ Hà Nội của nhà sản xuất hoặc chung.
Vết ố
Đối với các vết bẩn Hà Nội đầu, nhẹ nhấm vải bằng sản phẩm làm sạch bằng gỗ Hà Nội của nhà sản xuất hoặc chung loại, và nhẹ nhàng chà vết bẩn. Lặp lại thường xuyên nếu cần thiết cho đến khi vết bẩn được lấy đi.
Sàn gỗ bị hư hỏng
Khi sàn nhà bắt đầu mất bóng, bạn nên liên hệ với một chuyên gia để làm mới lại sàn nhà và khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu.
Những biệc nên làm và không nên làm đối với sàn gỗ tại Hà nội
Nên làm - dùng lau bụi / chổi / hoặc chân không hàng ngày để làm sạch sàn gỗ Hà Nội
Nên làm - sử dụng một miếng vải khô để đổ hoặc vải ẩm để dính đổ
Nên làm - thường xuyên sử dụng bộ dụng cụ Tủ Chăm sóc Tầng hoặc các chất tẩy rửa an toàn cho nước Urethane hoàn thiện nước
Nên làm - sử dụng thảm trải thảm hoặc thảm không trơn ở bồn rửa và lối vào (tấm lót thảm không được dung môi, cao su loại waffle)
Nên làm - sử dụng bảo vệ cảm thấy trên chân nội thất
Không nên làm: Sử dụng những phương pháp này để làm sạch sàn gỗ Hà Nội
Không - sử dụng cơ sở dầu, sáp, đánh bóng, chất làm sạch mài mòn mạnh
Không - sử dụng len thép hoặc bột tẩy
Không được lau hoặc lau ướt với xà phòng, nước, dầu xà phòng, hoặc chất lỏng nào có thể gây hại cho sàn
Không - sử dụng chất tẩy rửa hơi nước