Trước thông tin HLV Marian Mihail bị học trò "tạo phản", tuy nhiên cầu thủ xứ Thanh khẳng định ra quán trước cửa khách sạn uống nước cam?

Sau trận thua 1-3 của Thanh Hóa trên sân Khánh Hòa ở trận đấu bù vòng 1 V-League 2018 chiều 05/04, HLV Mihail đã nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh. Lý do nhà cầm quân Romani đưa ra là việc ông bị các học tạo phản, một số “công thần” đã không tuân thủ nguyên tắc kỷ cương đội bóng.


“Tôi đã suy nghĩ từ tuần trước. Việc từ chức là quyết định của tôi, nhưng đó là hành động tôi không mong muốn. Lý do tôi nói lời chia tay là bởi CLB sau khi lắng nghe ý kiến của nhóm 5 cầu thủ được xem là công thần, họ cho rằng mình xứng đáng được đá chính vì đã cống hiến ở mùa bóng 2017. Ngoài ra, họ còn tự ý rời khách sạn mà không được sự đồng ý từ ban huấn luyện, để mua đồ ăn nhanh và uống nước ngọt trước trận đấu gặp Khánh Hòa,” HLV Mihail giải thích với giới truyền thông.


Phạt Tăng Tiến “mất dạy”, bầu Đức “dằn mặt” luôn Xuân Trường
5 lý do Hữu Thắng nên chọn FLC Thanh Hóa
Việc HLV Mihail đổ lỗi cho học trò khiến một vài “công thần” Thanh Hóa tỏ ra tức giận. Cựu tuyển thủ Mai Tiến Thành cho rằng: “Nếu HLV làm tốt, không bao giờ lãnh đạo nghe lời cầu thủ để chấm dứt hợp đồng HLV. Tôi buồn khi ông Mihail Marian đổ lỗi cho cầu thủ. Ông ấy tỏ ra nặng nề trong chuyện này!

Thời tiết Nha Trang rất nắng, các cầu thủ nằm điều hòa nhiều khó chịu nên ra quán ngay cửa khách sạn uống nước cam. Tôi nghĩ điều này không ảnh hưởng quá nhiều và nội quy đội cũng không cấm. Tuy nhiên, ông ấy làm nghiêm trọng hoá vấn đề. Tôi khẳng định không có chuyện cầu thủ Thanh Hoá ‘lật ghế’ HLV.”

Trước những lời qua tiếng lại giữa HLV Mihail và cầu thủ Thanh Hóa, chủ tịch Doãn Văn Phương đã chính thức lên tiếng về sự việc trên. “CLB đã tạo mọi điều kiện cho HLV Mihail và đội bóng nhưng kết quả không như mong muốn thì chuyện chia tay cũng là bình thường. Trong bóng đá, HLV giỏi thành công ở đội bóng này chưa chắc đã gặt hái thành tích ở đội bóng khác. Chúng tôi cảm ơn HLV Mihail và chúc ông gặp may mắn, thành công hơn trong tương lai,” ông Phương chia sẻ.

>> cách đọc kèo bóng đá trên mạng

>> luật cá độ bóng đá việt nam cho phép
Chủ tịch FLC Thanh Hóa khẳng định việc HLV Mihail chia tay đội bóng vì thành tích không như ý là chuyện bình thường.
Hiện tại, trợ lý Hoàng Thanh Tùng sẽ tạm thời ngồi vào vị trí thuyền trưởng của Thanh Hóa ở vòng đấu thứ 5 V-League 2018. Đội bóng xứ Thanh vẫn tích cực tuyển chọn những HLV khác nhằm thế ông Mihail. Được biết, cựu HLV ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng, cựu HLV SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức và cựu HLV Thanh Hóa Petrovic là những sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng.