Sàn gỗ ngoài trời được cần dùng rộng rãi, tầm thường trên nhóm chợ hiện giờ. Để duy trì và bảo vệ sàn gỗ bền đẹp cùng với thời gian, công ty sàn gỗ Kiến Tâm xin mô tả cách làm sạch sẽ sàn gỗ ngoài trời TecWood để giúp cho không gian sàn gỗ xây đắp không gian nội, ngoại thất được bền đẹp mãi với thời gian.
Có nhiều cách để làm tinh khiết sàn gỗ ngoài trời sàn nhựa phòng tắm, Sàn gỗ TecWood xin rao bán một số thông tin giúp khách hàng không còn bận tâm nhiều về vấn đề vệ sinh sàn gỗ.
+ Làm sạch sàn gỗ bằng vòi xịt nước.
+ Làm sạch sẽ bằng khăn lau hay cây lau sàn nhà.
+ Làm sạch sẽ bằng máy hút bụi.
+ Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng một dung dịch lau nhà pha nước và lau nhẹ nhàng là có thể đánh bay vết bẩn ngay.
+ Bạn cho 2 thìa cà phê dầu gội trẻ em pha với giao động 3 lít nước ấm sau đó cần dùng vải mềm vắt kiệt nước để lau.
+ Bạn cũng có thể dùng các 10 túi trà thả vào 2 lít nước sôi sau đó ngóng cho nước ấm sau đó sử dụng miếng mút mềm để lau bạn sẽ có một sàn ngoài trời tinh khiết bóng….
Còn nhiều cách làm sạch sẽ sàn gỗ khác được bật mí từ các bà mẹ nội trợ, quý khách hàng có thể tò mò thêm để có thể dễ dàng làm sạch sàn gỗ chịu nước cho không gian nội ngoại thất của bạn.
Tiếp sau bước làm sạch ban đầu, bạn có thể dùng dung dịch xà phòng tốt chất tẩy rửa chuyên dụng để làm bề mặt sàn gỗ trở nên sáng bóng như thế hệ sàn gỗ nhựa bể bơi. Nên dùng một chiếc bàn chải cán dài để chà.
loại trừ mảng biến màu
Nếu bề mặt sàn gỗ có những mảng biến màu do nấm mốc bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ (không a-mô-ni-ắc) rồi tráng lại bằng nước sạch sẽ. Với những mảng bám “ngoan cố” hơn, trộn 1 chén trisodium phosphate (TSP) với 1 chén dung dịch tẩy rửa thông dụng trong giao động 4 lít nước rồi chà lại bằng bàn chải cứng. Tráng lại bằng nước tinh khiết sau 15 phút.
bảo quản sàn gỗ ngoài trời như thế nào?
Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu bởi vì tế bào trên bề mặt bị tàn phá vì tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được sử dụng để thải trừ nấm mốc cũng có phân mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng bởi vì nguyên nhân này.
Nhiều người cần đến sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ thiên nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần đến sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó thế hệ phủ màu mong muốn ở bên ngoài.
tương tự như khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, những loại bụi bẩn sàn ngoài trời, vụn gỗ, giấy rác thường sẽ rơi xuống những khe hở của ván sàn gỗ. Người kiến thiết cần làm tinh khiết các loại bụi bẩn để vệ sinh sạch sẽ giỏi cho sàn gỗ công nghiệp. Đồng thời, việc không vệ sinh sàn gỗ ngoài trời sạch sẽ, các loại bụi bẩn để lâu ngày vào trong mặt sàn gỗ công nghiệp sẽ khiến sinh nấm mốc và hình ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ.
Hình như, việc nấm mốc và bụi bẩn thường sẽ làm cho sàn gỗ bị mối mọt hoặc ván sàn gỗ công nghiệp sẽ bị phồng rộp và nấm mốc. do vậy, việc vệ sinh sàn gỗ ngoài trời giỏi nhất cần phải thường xuyên làm sạch sẽ bề mặt sàn gỗ và cả những khe hở giữa những ván sàn gỗ công nghiệp. Nếu ván sàn gỗ bị dính màu khó tẩy rửa, Anh chị nên cần dùng dịch tẩy nhẹ để làm sạch bề mặt sàn gỗ công nghiệp.
2. thay thế những ván sàn gỗ công nghiệp bị biến màu, bạc màu
Trong thời gian dùng sàn gỗ ngoài trời, có những loại ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có thể bị phai màu, bị bạc màu sẽ làm cho màu sắc của toàn thể bộ sàn gỗ ngoài trời bị loang lổ làm mất tính thẩm mỹ cho những không gian sàn gỗ ngoài trời.
Để khắc phục những loại ván sàn gỗ bị phai màu và bị bạc màu do để ngoài trời, Anh chị em có thể cần đến những biện páp khắc phục để loại ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời: