máy bơm giếng khoan thả sâu là hãng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ứng dụng để khai thác nguồn nước ngầm thông qua các lỗ giếng khoan. Đối với loại giếng này thường có đường kính không to cùng chiều sâu lớn, tuy thế bạn cần lựa loại bơm giếng khoan cho phù hợp mới có thể làm tốt khai thác được nguồn nước. Sau đây là Một số mô tả hữu ích dành cho bạn!

1) tham khảo về máy bơm nước điện chìm giếng khoan sâu
Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện nhỏ và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….

Đối với máy bơm nước giếng khoan sâu khai thác nước ngầm được chia làm 2 mẫu : Bao gồm giếng khoan công nghiệp và giếng khoan dân dụng.

Với giếng khoan dân dụng thường có đường kính nhỏ, chiều sâu chỉ dẫn tầm từ 15 – 40 mét tùy sự phân bố mực nước ngầm của từng vùng. Mục đích của cái giếng khoan này để khai thác nước ngầm với lưu lượng bé ở tầng chứa nước trên cùng của vỏ trái đất.

Tham khảo : Co nhung loai may bom gieng khoan hut sau nao

Với giếng khoan công nghiệp thường có chiều sâu lớn hơn từ 50 mét đến 200 mét & đường kính giếng lớn hơn 100mm để khai thác nước ở các tầng chứa nước lớn, chất lượng nước sạch tốt & có thể làm tốt cung cấp lưu lượng nước lớn phục vụ mục đích sử dụng nước công nghiệp.

2) máy bơm giếng khoan sâu là gì ?

Xem thêm : Mua máy bơm giếng khoan ở đâu

máy bơm chìm giếng khoan , hay còn gọi là máy bơm giếng khoan sâu là cái máy bơm đặt chìm trong giếng khoan, với Nguên tắc hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có thể đẩy nước lên rất không thấp với lưu lượng & công suất lớn, do vậy thích hợp ứng dụng cho những giếng khoan công nghiệp. Mặt khác, dòng máy bơm nước giếng khoan hút sâu được thiết kế chuyên dụng cho giếng khoan công nghiệp nên có đường kính phù hợp với đường kính giếng.

3) Có các loại máy bơm nước giếng khoan hút sâu nào ?

Tham khảo thêm : Cách lắp đặt máy bơm nước giếng

bơm nước điện chìm giếng khoan sâu có đường kính được cấu tạo phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có những cấp đường kính được thiết kế bao gồm 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch .

Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm nước càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

Theo công suất của bơm nước có loại chạy điện 1 pha và có cái chạy điện 3 pha.

Nếu bạn có yêu cầu mua máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm gia đình, xin mời truy cập web tanhuynhchau.com để được tham khảo và hỗ trợ thêm về sản phẩm. Đặt hàng nhanh mời gọi qua số hotline: 1900 066 667.Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp, cty TNHH, công ty trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II , bơm nước DONGYIN… từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com