Thời đại hiện nay khi tham gia các dịp lễ hay sinh nhật hoặc lễ mừng công, người ta vẫn thường hay chuẩn bị một phần quà nhỏ để thể hiện lòng thành của mình. Chính vì lẽ đó mà bên cạnh việc quan tâm đến món quà đó là gì thì nhiều người cũng hay để ý đến việc nên chọn hình thức nào để trao quà. những bao bì giấy tuy thế mà được ra đời để đáp ứng yêu cầu đó. Vậy thì làm sao để tạo nên chúng, hãy cùng tham khảo năm công nghệ in bao bì giấy tạo ra mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất nhé!
1. kỹ thuật in flexo


Đây là 1 công nghệ được dùng trong kỹ thuật in bao bì túi giấy hay được xài. Bằng kỹ thuật in ấn trực tiếp mà trên bản in nổi, mực in có khả năng được in cho ra sản phẩm sau cùng. Thông trải qua trục anilox thì trục in sau khi nhúng 1 phần trong máng mực thì mực in có khả năng được đi vào những ô nhỏ trong trục & khi nó tiếp xúc với khuôn in & nhận được màu thì có khả năng in vào khuôn giấy in.

Tham khảo thêm : nhung luu ly ban can biet khi dat in an bieu mau

bí quyết in này có thể tạo thành Một số lượng lớn trong một lần in & nhiều chủng loại các chất liệu khác nhau tùy chọn lọc người tiêu dùng.

hai. kỹ thuật in ép kim


In ép kim là 1 trong năm kỹ thuật in bao bì giấy thành ra mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng mà nhiều người tiêu sử dụng vẫn thường chọn lựa. công nghệ này thành ra sản phẩm bằng bí quyết xài nhiệt & lực ép lớn để ép lên loại nguyên liệu cần in để cho ra sản phẩm.

ba. kỹ thuật in offset


Đây là công nghệ áp dụng nguyên lí mặt phẳng, hình ảnh được tạo thành từ khuôn in sau khi in lên tấm offset thì từ tấm offset đó 1 lần nữa người ta in lên giấy in để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm : in hóa đơn giá trị gia tăng nhanh

bốn. kỹ thuật cán màng


Sau khi sản phẩm in ấn đã được hoàn thành thì người ta xài một lớp polymer lên bề mặt ấn phẩm đã được tạo hình. cách thức làm này nhằm mục đích giúp cho sản phẩm đảm bảo hơn về độ bền & chất lượng của chúng. với một lớp polymer thì độ cứng cáp của sản phẩm có khả năng được tăng lên.


Ngoài ra, hình ảnh sau khi được phủ một lớp màng như vậy tảo a được độ nhẵn bóng và có sự phản chiếu khiến chúng sinh động hơn.

năm. kỹ thuật dập chìm dập nổi


công nghệ in này phù hợp với các loại giấy nghệ thuật có độ xốp. Người ta có thể làm tốt dập và cán những loại hoa văn & hình ảnh theo yêu cầu trên khuôn giấy để tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Trên đây là năm kỹ thuật in bao bì giấy tạo ra mẫu hộp giấy đẹp ấn tượng nhất đang được nhiều người tin dùng và lựa trong thời điểm hiện nay. Còn bạn, bạn lựa công nghệ nào?

Ngoài ra dịch vụ in offset giá rẻ Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ công ty in ần giá rẻ tại HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web Ky thuat in ep kim : https://caohuyhoang.com