Cuộc sống ngày càng tân tiến, con người dùng nhiều những công cụ thông minh để làm việc, giúp họ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Được xem là một biện pháp hữu ích cho việc xài nước sinh hoạt hàng ngày, nhiều người chọn lọc máy bơm giếng khoan gia đình để thay thế cho giếng đào ngày xưa. Đây được xem là biện pháp đã đem rất nhiều tiện lợi đến cho người dùng trong, & ngày nay còn rất phổ biến.

1. chỉ dẫn chọn bơm nước hỏa tiễn hộ gia đình tốt nhất
Để chọn lọc được loại máy bơm nước điện chìm giếng khoan gia đình phù hợp với mục đích dùng trong của mình thì bạn cần phải hiểu được các thông số kĩ thuật cơ bản của máy bơm thì mới biết được chiếc máy bơm nước đó có đáp ứng được nhu cầu xài của mình hay không . Sau đây là 1 số gợi ý về ký hiệu mà bạn có khả năng gặp trong lúc đi mua máy bơm giếng khoan gia đình:

Tham khảo : khi mua may bom hoa tien can chu y nhung gi

• Nguồn điện sử dụng bơm nước ngày nay hầu hết nguồn điện dùng trong cho hộ gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu chọn máy bơm nước cho giếng khoan công nghiệp thì nên chọn các loại bơm nước dùng trong nguồn điện 3 pha là 380w.
• Kí hiệu máy bơm nước chữ P Trên máy bơm khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của bơm nước. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 cái và thường hay được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải & công suất khi chạy không tải. Nếu như trên máy bơm nước chỉ dẫn có ghi 1 công suất thì bạn có thể làm tốt hiểu đó là công suất của máy bơm nước khi chạy không tải.
• Kí hiệu máy bơm nước chữ Q Khi bạn thấy kí hiệu Q trên bơm nước giếng khoan hộ gia đình thì có thể hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà bơm nước hộ gia đình có thể làm tốt bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)
• Kí hiệu bơm nước chữ H Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút & chiều cao đẩy mà máy bơm sẽ hoạt động được. Cột áp H thường có khả năng được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều không thấp đẩy.

2. Những máy bơm giếng khoan gia đình phù hợp

Tham khảo : Cach chon mua may bom nuoc gieng khoan tha sau

- Bơm tăng áp gia đình
- Bơm hút nước đường ống, sử dụng ở những khu vực nước cấp từ đường ống nước của thành phố quá yếu, phải ứng dụng máy bơm hút trực tiếp
- Bơm đẩy không thấp hút nước từ đường ống hoặc bể ngầm đẩy lên bể chứa ở trên nóc nhá
- Bơm hút giếng khoan
- Bơm thả chìm hút nước thải
- Bơm thả chìm làm tiểu cảnh, trang trí

Nếu bạn có yêu cầu mua máy bơm giếng khoan hộ gia đình hay máy bơm nước chuyên dụng, xin mời truy cập website thcgroup.vn để được tìm hiểu và hỗ trợ thêm về sản phẩm. Đặt hàng nhanh mời gọi qua số hotline: 1900 066 667.

Tham khảo : Huong dan lua chon may bom nuoc hoa tien gia dinh

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II , máy bơm DONGYIN… từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com