Hiện nay việc dùng máy massage kích thích điểm G Svakom Mini Emma để đạt cực sướng ở phụ nữ không còn là chuyện quá xa lạ. Bởi đây là một trong những cách giúp chị em giải tỏa tâm lý một cách tốt nhất khi thiếu đàn ông. Và máy massage kích thích điểm G Svakom Trysta được xem là sản phẩm tương trợ tốt nhất mà nhiều chị em đàn bà tin dùng.

Máy rung kích thích điểm g cao cấp Svakom Trysta USA là một trong các loại ***toy cho nữ rất đắt khách hiện nay của hãng Svakom. Sản phẩm là sự tổng hợp của những bước đột phá mới về hình trạng bên ngoài cũng như những tính năng đương đại bên trong sẽ đưa “cô bé” của chị em dạo chơi hết từ dòng khoái cảm này đến cung bậc khoái cảm khác mà chỉ khi nào đạt đỉnh mới có thể ngừng lại được. Đặc biệt, sản phẩm sở hữu tới 35 chế độ rung khác nhau, êm dịu lẫn cực mạnh có thể kích thích nhiều điểm nhạy cảm trên thân bạn. vì vậy, có thể nói rằng đây là thứ gia vị hoàn hảo cho những giây khắc dạo đầu, quý cô, quý bà sẽ phải gào thét lên vì sung sướng, giúp quý ông tự tin mô tả phong độ và bản lĩnh tình trường trước người đẹp của mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp
Tính năng sản phẩm: Rung kích thích âm đạo, điểm G và giải tỏa sinh lý cho chị em

Chất liệu sản phẩm: Silicon y tế cao cấp, an toàn cho người sử dụng

Kích thước sản phẩm: 18.6cm x 6cm x 3.5cm

Trọng lượng sản phẩm: 127g

Pin dung lượng: 430mAh

Loại pin: sử dụng Pin lithium Polymer

Thời gian sạc: 2 giờ

sử dụng liên tục tối đa: 1 giờ

Chế độ rung: 7 chế độ

Cường độ: 5 cường độ

Thấm nước: Không

Nhãn hiệu: SVAKOM

Xuất xứ sản phẩm: Mỹ

Những điểm nổi bậc ở máy massage kích thích điểm G:
Máy massage điểm g Svakom Trysta là một trong những loại do choi tinh duc tương trợ chị em tốt nhất hiện nay, với 7 chế độ rung khác nhau và 5 cường độ sẽ giúp chị em cảm thấy mình như đang lạc vào cõi sung sướng với những kích thích cực đã.

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp an toàn với người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm hoàn toàn không thấm nước, giúp chị em có thể yêu mọi nơi. Chính vì thế mà bạn có thể massage ngay cả trong bồn tắm, hồ bơi mà không sợ bất cứ sự hư hại nào cả.

Với một động cơ nhưng sản phẩm sẽ mang đến chọ bạn nhiều xúc cảm thăng hoa mà ngay cả trong cuộc yêu với bạn tình bạn cũng không hề có được. Với sự kích thích cả trong lẫn ngoài giúp chị em thấy sướng một cách thỏa mãn.

Bên cạnh những tính năng trên thì máy mát xa còn được thiết kế khá sang trọng và bắt mắt. Đặc biệt SVAKOM Trysta thiết kế độc đáo với phần đầu nhánh chính có bi lăn qua lăn lại tạo cảm giác kích thích sung sướng đến tột cùng.