Chụp ảnh cưới là một việc quan trọng trước lễ cưới bởi nó là cách để ghi dấu lại mốc sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Chụp ảnh cưới tại công viên Gamuda là một trong những địa điểm được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn để ghi dấu lại sự kiện đó.

Khi chụp ảnh cưới, nhiều cặp đôi đã nghĩ đến những bộ ảnh tự nhiên, lãng mạn ngập tràn cỏ cây, hoa lá. Với những ý tưởng đó, chụp ảnh cưới tại công viên Gamuda cũng như nhiều công viên khác hoặc phim trường thiết kế theo phong cách tự nhiên được các bạn trẻ lựa chọn. Đây là ý tưởng để bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới tự nhiên nhất với trời đất, cỏ cây, hoa lá, không gian thoáng nhất. Chúng ta cùng đi tìm hiểu vẻ đẹp của công viên Gamuda cũng như những phim trường đang thu hút các cặp đôi chụp ảnh cưới.


Công viên Gamuda
Chụp ảnh cưới tại công viên Gamuda đang dần trở nên phổ biến hơn bởi ngày càng có nhiều cặp đôi nhận ra vẻ đẹp tuyệt vời của không gian nơi đây. Công viên Gamuda hay còn được gọi là công viên Yên Sở là một địa điểm chụp ảnh cưới rộng rãi, thoáng mát tuyệt vời. chụp ảnh phóng sự cưới đà nẵng

Công viên Gamuda có hồ điều hòa lớn nhất miền Bắc, thích hợp cho những cô dâu thích hồ nước, thuyền hay bãi cỏ xanh. Nếu cặp đôi yêu thích sự tự nhiên, muốn có những bức hình đi dạo trong không gian xanh mát giữa lòng Hà Nội thì chụp ảnh cưới tại công viên Gamuda chính là lựa chọn thích hợp nhất. Những năm gần đây, công viên Gamuda không chỉ là địa điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi mà còn là địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn học sinh, sinh viên của nhiều trường khác nhau bởi không gian rộng lớn, mát mẻ của nó.

Phim trường Santorini Park
Đây là một phim trường chụp ảnh cưới tương đối đẹp và ngay gần Công viên Gamuda, do đó, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian chụp ảnh cưới tại công viên Gamuda để ghé nơi đây làm vài kiểu ảnh.

Phim trường Santorini Park tận dụng được không gian của công viên Gamuda, được đầu tư một cách bài bản với nhiều góc chụp khác nhau được update liên tục nên khi đến đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo những shoots ảnh đẹp nhất. Mọi góc ảnh nơi đây đều thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đầy lãng mạn với tone màu trắng làm chủ đạo. Do đó bạn sẽ có những shoots ảnh lãng mạn ấn tượng nhất.


Phim trường Smiley Ville Đông Anh
Đây là phim trường điện ảnh lớn nhất, được đầu tư tương đối công phu và bài bản. Dù cho chi phí để chụp ảnh cưới tại phim trường này là tương đối cao nhưng vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn. Giá vé nơi đây khoảng 500k/1h đầu, 400k/1h tiếp theo, 350k/1h tiếp nữa. Tuy nhiên, với phong cách Châu Âu, số tiền bạn bỏ ra thật xứng đáng để bạn có những shoots ảnh mang đậm chất Châu Âu. chụp ảnh cưới ở đà nẵng webtretho


Phim trường Smiley Ville Đông Anh có cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời, do đó nếu bạn chụp ảnh ở đây thì bạn nên mua 3 tiếng để có thể thoải mái ghi lại những góc chụp ảnh đẹp nhất từ trong nhà đến ngoài trời.

Vườn nhãn Gia Lâm

Vườn nhãn Gia Lâm từ lâu đã trở thành địa điểm chụp ảnh cưới ấn tượng được các cặp đôi yêu thích sự khỏe khoắn lựa chọn. Vườn nhãn có những rặng nhãn mọc thẳng hàng với màu lá xanh trầm tạo nên khung cảnh ấn tượng cho album ảnh cưới. Sâu bên trong là hình ảnh lá khô phủ trên đất nền cùng những loài hoa và cỏ dại mọc quanh năm nên chắc chắn đây là sẽ trải nghiệm thú vị cho các cặp đôi lựa chọn đây làm địa điểm chụp ảnh cưới. Chắc chắn ngoài chụp ảnh cưới tại công viên Gamuda thì vườn Nhãn Gia Lâm chính là địa điểm chụp ảnh tự nhiên được các cặp đôi ưa chuộng.