Backlist film là một loại giấy polyester trong suốt với bề mặt bóng.
Chất liệu backlist film có độ xuyên ánh sáng cao, và thường được sử dụng ở những nơi sang trọng.
In poster quảng cáo từ chất liệu blacklit film là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và độ tương phản cao, rất đẹp.
Tham khảo: In backlit film siêu phẩm quảng cáo chất lượng cao

Có 2 loại in poster quảng cáo từ blacklit film

Backlist không keo: được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc kính hoặc treo khung
Backlist có keo mặt sau: được sử dụng để dán vào mặt trước các bề mặt trong suốt như mica, kính. Chất liệu backlist có keo mặt sau trông khá giống với giấy PP, nhưng có độ xuyên ánh sáng cao hơn.
dich-vu-in-backlit-film-1-600x400.jpg

Ứng dụng của in poster blacklit film

Backlit Film là chất liệu mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, với tính chất trong suốt nên Backlit được sử dụng để trang trí ở nhiều cửa hàng và trung tâm thương mại.

Backlite film là một tấm film trong suốt, sau khi in xong, người ta dán lên một bề mặt trong suốt (backlite film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlite không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và rọi đèn từ bên trong ra. In Backlit Film là kỹ thuật in ngược (in mặt sau của chất liệu) và cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp. Có thể thi công dán phía trước mica hoặc phía sau mica tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ in backlit film ở tphcm Công ty Nhất Việt
62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình
0907.737.734
inannhatviet@gmail.com