máy bơm nước giếng khoan thường hay được chọn theo Vài tiêu chí như loại nồng độ sâu của giếng, nhu cầu dùng trong, hãng sản xuất ngoài ra bạn cũng có thể làm tốt chọn theo giá cả, thời gian bảo hành…

máy bơm giếng khoan là một trong những thiết bị đang được dùng trong phổ biến ngày nay. Vậy để lựa một chiếc máy bơm cần dựa vào những tiêu chí nào ? hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

Trên thực tế, có rất nhiều tiêu chí để bạn có khả năng chọn lựa một chiếc máy bơm phù hợp. Bài viết dưới đây có thể làm tốt giới thiệu 1 số tiêu chí để sẽ lựa chọn được một thiết bị máy bơm giếng khoan.

1. Loại giếng và độ sâu của giếng


Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần xét đến khi lựa máy bơm. Bởi loại giếng và nồng độ sâu của giếng có thể trực tiếp quyết định đến việc bạn nên lựa loại bơm nước nào cho phù hợp. Vì không phải máy bơm nào cũng có khả năng dùng cho mọi loại giếng. Chẳng hạn như nếu máy bơm hỏa tiễn phù hợp với giếng sâu, dùng cho mục đích công nghiệp thì máy bơm nước hộ gia đình lại không thể.

Do đó, trước khi chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn, bạn cần lưu ý đến loại giếng & nồng độ sâu của giếng. Trên thực tế, về loại giếng & nồng độ sâu của giếng hiện nay được phân chia thành giếng có đường kính bé, nồng độ sâu không lớn thích hợp dùng trong trong gia đình & giếng có đường kính lớn và khá sâu-giếng dùng với mục đích công nghiệp. & tương ứng với mỗi loại giếng này lại có một loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp như đã kể trên.

2. Nhu cầu sử dụng máy bơm hỏa tiễn

lựa máy bơm nước giếng khoan theo tiêu chí nào

Trên thị trường máy bơm nước, có rất nhiều loại bơm nước với cấu tạo và chủng loại đa dạng. Chính tuy thế, bạn cần dựa vào nhu cầu ứng dụng của mình để lựa chọn được một chiếc máy bơm nước phù hợp. Ví dụ như, cùng là bơm nước hộ gia đình nhưng có thể có loại có công suất không to, trung & lớn. Nếu hộ gia đình bạn có ít người, nhu cầu xài không quá lớn sẽ lựa chọn bơm nước giếng khoan công suất bé hoặc trung. Nhưng nếu hộ gia đình có nhiều người hơn với nhu cầu sử dụng lớn thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc chọn một chiếc máy bơm công suất lớn.

Như vậy, sẽ thấy rằng nhu cầu sử dụng có khả năng trực tiếp ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa loại bơm nước của bạn. Vì tùy thuộc vào nhu cầu dùng trong, công suất máy bơm nước có thể làm tốt yêu cầu khác nhau.

3. hãng sản xuất máy bơm điện chìm

chọn lựa máy bơm nước giếng khoan theo tiêu chí nào

Đây cũng là tiêu chí được nhiều người lưu tâm khi chọn lựa máy bơm nước chuyên dụng & máy bơm dân dụng. nhà sản xuất hay hãng có khả năng tác động đến chất lượng cũng như thiết kế của máy. Thông thường, người tiêu xài thường lựa chọn các hãng sản xuất bơm nước đến từ công ty TNHH Tân Huỳnh Châu vì theo quan niệm của nhiều người, bơm nước đến từ công ty TNHH đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành có thể chất lượng hơn.

Ngoài những tiêu chí như trên, bạn cũng có thể dựa vào giá cả, thời gian bảo trì, thiết kế của máy bơm nước cũng như những tiêu chí khác để có thể chọn lựa được một chiếc máy bơm phù hợp. Đồng thời, bạn cũng sẽ dựa vào kinh nghiệm của những người đã từng mua hoặc tư vấn qua internet để tìm được các tiêu chí chọn lựa bơm nước giếng khoan hợp lý nhất.

đại lý sản xuất máy bơm THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng may bom nuoc galaxy II … từ doanh nghiệp Tan Huynh Chau. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web máy bơm điện chìm : http://www.tanhuynhchau.com

Tham khảo thêm : sản xuất máy bơm nước điện chìm