Nhu cầu chụp ảnh doanh nghiệp ở Việt nam được nhiều các công ty ngày nay có nhu cầu- Lavender tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình chuyên nghiệp làm quảng cáo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng đang quan tâm.
Nếu bạn muốn mọi người biết đến bạn, biết đến cửa hàng, biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn nữa thì hãy đến với chúng tôi.

Lavender mở ra gói dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm đa dạng nhằm phục vụ rất nhiều nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình quảng cáo khác nhau. Bộ ảnh sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.Xuất phát từ kinh nghiệm thực tế Lavender hỗ trợ tới doanh nghiệp chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ dàn dựng kịch bản và chụp ảnh quảng cáo, chụp hình brochure cho công ty, truyền tải thông tin hiệu quả. Một hình ảnh có giá trị bằng nghìn lời nói. Để thông điệp cuả bạn đến thẳng với tiềm thức khách hàng bạn cần có những hình ảnh quảng cáo thật ấn tượng. Lavender cung cấp các hình thức chụp ảnh đa dạng phù hợp với nhiều loại hình quảng cáo của quý công ty.

Lavender là một địa chỉ chụp ảnh đáng tin cậy của khách hàng trong việc chụp hình quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với niềm đam mê với nghề sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ chụp ảnh profile chất lượng nhất hiện nay.

– Tại đây sử dụng những công cụ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc chụp ảnh được chuyên nghiệp nhất.
– Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay nhưng vẫn luôn đảm bảo uy tín và chất lượng.
– Quy trình dịch vụ chụp ảnh rõ ràng, từ việc tiếp nhận đề nghị và tìm hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng sau đó sẽ báo giá và ký hợp đồng dịch vụ. Tiếp theo sẽ thực hiện chụp hình, chỉnh sửa ảnh và cuối cùng là bàn ảnh đã qua chỉnh sửa cho khách hàng.
Tham khảo thêm chi tiết báo giá các gói chụp hình này của Lavender theo số: 0912.797887 các bạn nhé!