Trong người đàn ông cũng không hơn, sống với nhau dài lâu mà không biết cảm thông cũng như sẽ khó có được sự đồng cảm, đôi khi còn là đổ lỗi cho nhau. Từ những lý do này mà nữ giới thường ngại chuyện chăn gối cho người khác nghe. Người đàn ông cần phải làm gì để giúp cho người phụ nữ sẵn sàng trong chuyện ấy?

bác sĩ Nguyễn Thế Lương: Không chỉ người thông thường mà đến những người bị rối loạn dục tình cũng sẽ có những ảnh hưởng một mực đến ham muốn. Trong quá trình điều trị sẽ gặp những vấn đề vướng mắc nhất quyết. Không chỉ có những căn nguyên về tầng lớp mà còn có những nguyên nhân bắt nguồn từ sinh lý. Trong cuộc sống bình thường, không chỉ cánh mày râu có áp lực trong công việc mà chị em đàn bà cũng có những nặng nhọc thông thường, họ đảm nhận công việc của công ty cộng thêm gánh nặng mưu sinh, săn sóc gia đình. Thời gian bỏ ra cho gia đình chỉ bằng 1/3 so với người đàn bà, thành ra sự tích lũy Thời gian cũng kéo theo sự mệt mỏi về thân xác và tâm lý. Đặc biệt khi không được , tại thời điểm trong một ngày làm việc gặp những điều không thoải mái sẽ không có được một đêm thăng hoa như ý muốn.
Kiến thức ; Gel bôi tăng khoái cảm tình dục cho nữ Excite do Mỹ sản xuất
Việc phụ nữ thường không đạt được những người đàn ông cảm thấy nhanh nản. Cả hai bên đều mong muốn tìm được đối phương giỏi trong “chuyện ấy” nhưng đa phần các chị em thường lơi là, muốn làm cho xong khiến các anh dần cảm thấy nhàm. Vậy làm thế nào để giúp các chị em thèm “yêu”?

Trong chương trình “Lời thì thầm” phát trên kênh phát thanh JoyFM (tần số 98,9MHz), thầy thuốc Nguyễn Thế Lương – Bệnh viện thận Hà Nội đã có những lời khuyên hết sức hữu dụng cho các chị em cũng như cánh mày râu có cái nhìn khách quan hơn từ đó giúp cải thiện chuyện “yêu” một cách bổ ích.
Xem thêm: Nước hoa kích thích tình dục hoát động như thê nào?
Thưa thầy thuốc, đa phần các chị em thường được mến mộ bởi khả năng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” tuy nhiên, thực chất bên trong cuộc sống tinh thần của họ lại không được như ý muốn. Nhiều người mặc dù gặp khá nhiều vướng mắc nhưng lại ngại , thầy thuốc có thể cho biết vì sao lại các chị em lại có tâm lý như vậy?

Có những người đàn bà có thể chiều chồng nhưng lại chưa chắc đã đạt được đỉnh điểm như các ông chồng. Vậy người đàn ông nên làm gì để giúp họ đạt được cực khoái như mong muốn?

bác sĩ Nguyễn Thế Lương: Thực tế thì có 85% người đàn ông đạt được khoái cảm. Chúng ta vừa thiếu vừa yếu về bản năng cũng như các kỹ năng cấp thiết. bởi thế đàn ông không phải chỉ mong đợi vào việc người đàn bà đáp ưng mình mà còn phải nghĩ suy học những kỹ năng cần thiết giúp chị em đạt được cực khoái.

Vậy người đàn ông nên đồng hành như thế nào để duy trì thèm muốn đó của người phụ nữ?
Tham khảo: Cách sử dụng nước hoa kích dục Lure Uniex
Người đàn ông cần có những chính trực với người bạn trăm năm của mình để có thể hiểu được những tội lỗi của cả hai, cùng nhau thay đổi, cùng nhau tìm hiểu sẽ giúp hai người thoải mái hơn. Ngay cả bản thân người đàn ông có những kỹ năng chưa được tốt vẫn cần nói cho bạn trăm năm, từ đó dần đáp ứng những thèm muốn của đối phương. Có thể ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng về sau bạn mới có thể tình thật và thông cảm cho nhau. Hoặc để cả hai sẽ cùng tham dự các lớp kỹ năng yêu để giúp ích thêm tri thức của bản thân, giúp bạn đời đạt được cực khoái nhanh hơn.