Bao cao su đôn dên rung có gai hàng chính hãng Brave Man mẫu mới với thết kế siêu gai và có thiết bị rung ở đầu. Đây là một sản phẩm nổi bật, nằm trong top những sản phẩm dẫn đầu trong nhóm những sản phẩm bao cao su đôn dên, mang đến sự tự tín hoàn hảo cho nam giới và khoái cảm tuyệt vời cho nữ giới trong chuyện chăn gối. Sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng Brave Man với thiết kế hai đường gai kéo dài dọc bên thân bao nhằm tăng đáng kể kích tấc dương vật, ngoại giả còn giúp tương trợ tăng cường độ cương cứng giúp kéo dài thời kì quan hệ hiệu quả.

Sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng Brave Man được làm từ chất liệu silicone cao cấp với độ đàn hồi cực cao, độ co dãn tốt, rất mềm mại và có thể kéo dài dễ dàng. Phần đầu bao có chứa thiết bị rung rất nhạy, cả chàng và nàng đều cảm nhận được sự kích thích và hưng phấn tuyệt vời sau mỗi “cú nhấp”.

Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng Brave Man siêu gai, rung ở đầu có tác dụng kéo dài thời kì quan hệ dục tình hiệu quả, kích thích âm đạo tốt hơn các sản phẩm thông thường cùng loại. Có thể sử dụng Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng Brave Man để thay thế cho bao cao su thong thường. Các chàng còn chờ gì nữa, hãy mang đến cho nàng niềm vui bất ngờ bằng sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng Brave Man.

Đồ chơi tình dục cho nữ Dương Vật Rung trong 2 pin được thiết kế rung ở giữa phần thân, giúp lan truyền rung động thảy dương vật một cách êm ái mà mạnh mẽ, với Thiết kế nhánh rung,bộ phận kích điểm G giúp sung sướng và cảm giác mới lạ khi cho vào sâu trong âm đạo, giúp kích thích điểm G cực đã một cách hiệu quả hơn. Cùng với đó là sự kết hợp với chế độ rung mạnh mẽ đa tần số giúp kích thích cực độ, các nàng sẽ phải mê mệt, điên dại với "cậu bé" này.

Dương Vật Rung trong 2 pin được thiết kế Bên ngoài là một đầu thỏ với hai tai được phối hợp với chế độ rung có thể giúp kích thích “mồng đốc”, kiên cố chị em nữ giới sẽ phải rên rĩ lên vì sự "sung sướng" không thể cưỡng lại nỗi. Bạn hãy tưởng tượng khi tuốt luốt các vùng mẫn cảm nhất của các nàng đều được kích thích mạnh mẽ cùng một lúc thì sự khoái cảm là không thể nào trình bày được.

Bên ngoài thân đồ chơi người lớn cho nữ Dương Vật Rung Trong Suốt 2 pin được thiết kế với những đường gân hình xoắn chạy dọc suốt cả thân dương vật, khi đi sâu vào bên trong âm đạo sẽ giúp cọ xát, massage, kích thích lên mọi ngõ ngách của âm đạo, cho nàng cảm giác “sung sướng” cực độ, trọn sự thăng hoa của khoái cảm.
Với cách thiết kế đặc biệt này Dương Vật Rung Trong Suốt 2 pin kiên cố sẽ không có chị em đàn bà nào có thể cưỡng lại được sự viên mãn mà sản phẩm mang lại.