Nếu như tổ chức của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ có thể tìm kiếm và giữ chân họ gắn bó lâu dài với đơn vị thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center. Dịch vụ này hỗ trợ trên các loại phương tiện khác nhau như điện thoại IP, email, cuộc gọi video bởi thế rất thuận tiện cho khách hàng trong việc giao tiếp.

lap dat tong dai noi bo

Để hiểu hơn về một vài lợi ích mà dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center đem lại bạn hãy tham khảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Thực hiện được cả hai chức năng đó là bán và giữ chân khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center có thể thực hiện được hai chức năng cùng một lúc trong việc quản trị quạn hệ khách hàng đó là có thể chủ động liên hệ với khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sản phẩm đã được bán ra. Chức năng chủ động liên hệ với khách hàng thường được nhân biên tiếp thị dùng với mục đích bán hàng từ xa.

Từ một vài thông tin mà khách hàng đã cung cấp thêm trước đó sau đó nhân viên bán hàng sẽ gọi đến và giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng. Sau đó toàn bộ thông tin nghi ngờ của khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

Hỗ trợ đa năng các dịch vụ

Hiện nay dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center cung cấp thêm những dịch vụ hơn so với lúc trước do được xây dựng dựa trên nền công nghệ IP và được tích hợp rất lớn phần mềm quản lý khách nhau. Hệ thống tổng đài điện thoại CRM được xây dựng dựa trên dịch vụ chăm sóc khách hàng Call Center.

Dịch vụ này được xây dựng dựa trên sự kết hợp của một số phương thức tương tác khác nhau, bắt đầu bằng đa số thao tác cơ bản như điện thoại, nhắn tin SMS, MMS, email, website sau đó là các cuộc gọi đối thoại trực tiếp hay cũng có thể là thư tay.

Chức năng chính của hệ thống này là tự động lưu giữ từ một số thông tin cũng như sở thích của khách hàng cho đến các cuộc nói chuyện giữa nhân viên với khách hàng và bộ phận nào đã xử lý công việc khách hàng yêu cầu…

tong dai dien thoai noi bo

Khi khách hàng có nhu cầu gọi đến, tất cả các thông tin này sẽ được hiển thị trên màn hình một cách chi tiết. đa số điện thoại viên call center có thể ngồi làm việc tại nhà để trả lời cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi theo công nghệ VoIP và công ty vẫn có thể quản lý được năng suất làm việc của nhân viên.