dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử điều tra doanh nghiệp.
Trong kinh doanh làm ăn, việc tìm hiểu về phía công ty đối tác cực kỳ quan trọng. Ngay cả việc tìm hiểu xem xét để phòng chống hàng giả hàng kém chất lượng. Văn phòng thám tử VDT sẽ giúp bạn:
Tìm hiểu thông tin, phân tích đánh giá nguồn lực của đối tác.
Điều tra và thông báo cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.


Tìm kiếm, xác định các bằng chứng trong việc nhân viên cố tình thực hiện sai lệch các chính sách bán hàng, chính sách nhân sự, chính sách mua hàng trong doanh nghiệp.
Và rất nhiều nhu cầu khác của bạn.
Đội ngũ thám tử viên của VDT sẽ nắm bắt nhanh chóng về thông tin của đối tác giúp bạn. Ngoài ra, tư vấn luât pháp và bảo vệ lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Cam kết thông tin tuyệt đối được bảo mật. dịch vụ theo dõi giám sát

6. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Thám tử điều tra biển số xe, số điện thoại.

Có rất nhiều trường hợp như: bắt gặp người thân yêu của mình ngồi trên xe người lạ mà bạn chỉ kịp nhìn biển sô xe, hoặc con cái của bạn chẳng may bị bắt cóc và bạn chỉ nhớ biển số xe của tên bắt cóc, hoặc bạn bị cướp giữa đường và vô vàn các lí do khác, thì hãy liên hệ ngay tới văn phòng thám tử VDT. Họ sẽ giúp bạn điều tra thông tin như: họ tên, tuổi, tình trạng kết hôn, nơi làm việc, nơi đang sống của chủ nhân biển số xe đó.
Có khi nào bạn bị khủng bố bởi những cuộc gọi từ số lạ? Nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn quá nhiều? Làm bạn hoang mang và không thể tập trung làm việc được. Hay gần đây bạn phát hiện vợ/chồng của bạn liên lạc tới số điện thoại lạ vào hằng đêm. Bạn muốn biết thông tin của chủ thuê bao đó. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, thám tử viên của VDT sẽ nhanh chóng đưa ra được thông tin, chứng cứ kèm ảnh chân thực cho bạn.


Đến với văn phòng thám tử VDT bạn sẽ yên tâm trải nghiệp dịch vụ một cách nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo độ chính xác và bảo mật thông tin người sử dụng tuyệt đối. dịch vụ xác minh nhân thân

7. Dịch vụ thám tử Hà Nội - Dịch vụ giám định ADN, giám định tư pháp.

Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học : Mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,99%.
Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .
Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ.
Dịch vụ này có tác dụng to lớn trong việc điều tra các vụ án, và còn góp phần xác minh huyết thống giúp hàng nghìn gia đình vỡ òa trong hạnh phúc.


Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn cho quyết định của mình, và tìm được văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như những lỗi lo và băn khoăn của mình.
Chúc bạn thành công!