Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Du hoc Canada cung truong College of New Caledonia

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 học viên. Nếu có cơ hội du học Canada tại CNC, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng và tiếp xúc với việc với người dân Canada cũng như sinh viên quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới.
Để có những thông tin rõ ràng và chính xác nhất về “Du học Canada cùng trường College of New Caledonia” mỗi người hãy cùng đến với một số câu hỏi của sinh viên học sinh và những chia sẽ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn Lớp học du học của Tân Đại Dương các bạn học sinh nhé!

Câu 1: Xin chào công ty tư vấn du học Tân Đại Dương em tên Thu Hiền em dự định đi du học Canada, em có tìm hiểu thông tin trên mạng và được giới thiệu tới trường College of New Caledonia. Vậy Tân Đại Dương có thể giới thiệu đôi nét về ngôi trường này cho em rõ hơn được không ạ?Em xin cảm ơn.(Lan Anh – Bình Thuận)
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Lớp học của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Trường Cao đẳng New Caledonia tạo nên năm 1969 là một trong 22 trường công lập của British Columbia. Trường tọa lạc ngay tại thành phố Prince George là khu vực an toàn, nổi bật và năng động phù hợp cho học viên quốc tế trải nghiệm môi trường học tập của Canada.
New Caledonia ứng dụng phương pháp giảng dạy chú trọng tính thực tiễn, tập trung vào lớp học quy mô nhỏ với sĩ số tối đa là 37 học viên/ lớp. New Caledonia phổ biến hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học với hơn 30 Khóa cao đẳng, văn bằng trong các lĩnh vực.
Văn phòng giáo dục quốc tế ở tại trường luôn tạo Yêu cầu để sinh viên tham gia các sự kiện theo nhóm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia các Khóa giao lưu văn hóa, tìm hiểu và gắn kết với nhau. Đây cũng là cơ hội giúp bạn học sinh sinh viên tìm hiểu các nên văn hóa mới trong quá trình du học của mình.
Để biết thêm thông tin về “Du học Canada cùng trường College of New Caledonia”, các bạn học sinh có thể truy cập vào website:visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các em sinh viên dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, Lớp học mới.

Câu 2: Em tên Đan Như,em dự định đi du học Canada sau khi hoàn thành xong xong lớp 12, hiện nay em đang tìm hiểu về trường College of New Caledonia. Tân Đại Dương có thể cho em biết thêm về Lớp học đào tạo của trường College of New Caledonia được không ạ?Em xin rất cám ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Lớp học của Tân Đại Dương trả lời:
Vâng! Chân thành cám ơn câu hỏi của em gửi đến Khóa. Khóa dạy học của trường College of New Caledonia
Chương trình Anh ngữ – Ngôn ngữ thứ hai (ESL)
Hơn 30 năm kinh nghiệm trong Chương trình ESL, CNC là một trong những Học viện ngôn ngữ Anh văn (English Language Institute) tốt nhất ở Canada. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trình độ Tiếng anh của học sinh sẽ được cải thiện nhanh chóng.
Học tập trong môi trường lớp học đa văn hóa và đa đất nước, nơi mà em cùng sử dụng chung một ngôn ngữ -Anh văn. Khóa ESL có 4 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao và Ngoại ngữ học thuật.
Chương trình chuyển tiếp Đại học (University Tranfer)
Khóa bao gồm 2 giai đoạn:
– Hoàn tất xong thành công Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành Khóa UT (UT Program).
– Sau đó, chuyển các tín chỉ đến một trường Đại học ở Canada để hoàn tất tiếp Lớp học Cử nhân-Bachelor Program (4 năm).
Chương trình Cao đẳng và chuẩn bị nghề nghiệp (College and Career Preparation-CCP):
Chương trình CCP có tính năng mở rộng giờ và mức độ học, đây là cách tốt nhất để nâng cao nền tảng học tập môn Toán và Anh ngữ, hoặc đạt Yêu cầu tiên quyết cho một Lớp học cụ thể trong một thời gian ngắn.
Lớp học CCP chuẩn bị cho bạn sinh viên mới ghi danh vào các khóa học trình độ Đại học.
Lớp học mùa Hè (Summer Program):
CNC đề cập các Lớp học học xuyên suốt mùa Hè như: khóa học Anh văn mùa Hè (Summer English Language Studies) và khóa học tín chỉ Đại học chuyển tiếp (University Transfer Credit Courses)
Các khóa học chuyển tiếp Đại học được gỡ bỏ trong một định dạng học kỳ được rút gọn với hơn 10 tuần từ tháng 5 đến tháng 7. Lớp học ESL mùa Hè bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8.
Lớp học Văn bằng (Post Diploma Program):
Chương trình phù hợp với nhu cầu đa dạng của bạn học sinh:
-Văn bằng Kế toán và Tài chính
-Văn bằng Kinh doanh Hàng không (Aviation Business Diploma)
-Văn bằng Tâm lý tội phạm (Criminology Diploma)
-Văn bằng Khoa học hành vi (Human Kinetics Diploma)
-Post-Diploma: Quản lý nguồn nhân lực
-Post-Diploma: Công nghệ thông tin
-Văn bằng Quản lý
-Văn bằng Quản trị Marketing
-Social Service Worker Diploma hoặc Văn bằng Khóa UT
Muốn biết thêm thông tin về “Du học Canada cùng trường College of New Caledonia”, các bạn có thể truy cập vào website:visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các em sinh viên dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, Khóa mới.

Tương tự: Du học Canada nên lựa chọn ngành nào để dễ tìm việc làm?

Để cập nhật đây đủ thông tin về “Du học Canada cùng trường College of New Caledonia”, cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HÀ NỘI