Câu hỏi : nha khoa quốc tế Á Châu có tẩy trắng răng đẹp?

Chào bác sĩ Á Châu! Tôi năm nay 33 tuổi , răng tôi bị nhiễm tetracycline từ bé nên có màu hơi ngả vàng. Nay tôi muốn tẩy trắng răng để giúp hàm răng của mình trở nên trắng hơn. Thầy thuốc cho tôi hỏi là thủ pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất? Và màu răng sau khi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ? Tôi cảm ơn. Phạm hiền HN

phúc đáp

Chào bạn Hiền! vấn đề liên quan đến nghiến răng của bạn sẽ được giải đáp như sau nhổ răng khôn ở đâu
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn với chúng ta. Về thắc mắc: “tẩy trắng răng duy trì được bao lâu” của bạn , Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:
– Theo như lời bạn nói thì răng bạn chỉ bị nhiễm kháng sinh nhẹ nên răng chỉ hơi bị ngả vàng thì tẩy trắng răng có khả năng giúp bạn cải thiện được màu răng của mình. Ngoài ra , trường hợp răng bị nhiễm tetracyline nặng muốn khắc phục thì bạn phải bọc răng sứ.


Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

* biện pháptẩy trắng răng hại gì ko , hiệu quả ra sao đây

bây giờ , tại nha khoa quốc tế Á Châu chúng ta đang có thủ pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa Kỳ , đã được Học hỏi là một thủ pháp tẩy trắng răng hiệu quả , an toàn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả và không đặt vào thế bất lợi đến sức khỏe của người sử dụng.

– Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp , đồng thời trong thành phần nông dân của thuốc có chứa flour , giúp bù vào phần men răng bị Thiếu thốn một cách tự nhiên , giúp răng trở nên chắc khỏe.
– Bước sóng của ánh sáng Laser được Học hỏi ở ngưỡng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn mà không gây kích ứng hay làm ảnh hưởng đến các thành phần cấu tạo nên răng. nhổ răng siêu âm giá rẻ

– Răng bạn sẽ trở thành trắng sáng chỉ sau 60 phút tẩy trắng với các bước nhanh gọn , nhẹ nhõm mà không gây cho bạn cảm giác ê buốt. Việc niềng 2 răng cửa thưa đem lại vẻ đẹp cho bạn cách hoàn hảo nhất.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu nếu sử dụng công nghệ hiện đại? nhổ răng khôn hôi miệng

* Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu? sau khi trồng răng implant nên ăn gì đảm bảo?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening sẽ mang lại hiệu quả vượt trội , giúp duy trì màu răng từ 2-4 năm. Tuy nhiên , bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề ẩm thực cũng như thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của mình để hàm răng của bạn được trắng sáng lâu dài như sau:
– Trong thực đơn hàng ngày , bạn nên giữ lại ăn , uống các thực phẩm có phẩm màu , màu sẫm như: cà ri , tương ớt , trà , cà phê , …v.v..nên súc miệng và chải răng ngay nếu lỡ ăn các loại thực phẩm này để răng không bị bám màu.
– thẩm tra bao quát , cạo vôi răng định kỳ 6 tháng một lần để thầy thuốc có thể kiểm tra sức khỏe răng miệng và đánh giá màu răng của bạn , có khả năng tẩy trắng duy trì nếu cần thiết.
Bạn Hiền thân mến! Tẩy trắng răng là một quá trình lâu dài , bền chí thì bạn mới có xác xuất giữ cho hàm răng của mình luôn trắng sáng. Hãy đến với nha khoa quốc tế Á Châu chúng tôi ngay bữa nay để được các bác sĩ giỏi , chuyên nghiệp , tận tâm của chúng tôi khám và tư vấn cho bạn biện pháp tẩy trắng răng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và công hiệu nhé! Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.