Khi thuê dịch vụ văn phòng thám tử uy tín Hà Nội, tphcm(Sài Gòn) cũng như các khu vực lân cận khách hàng nên trao đổi trước với văn phòng thám tử để được tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ. - Các văn phòng thám tử tư đều có chi phí gần giống nhau về giá cũng như hình thức làm việc. Tuy nhiên văn phòng thám tử uy tín chuyên nghiệp khiến HỘI PHÁT CUỒNG DỊCH VỤ THÁM TỬ phải " thán phục" có gì đặc biệt. Tất cả sẽ có trong bài viết này.
Hiện nay, rất nhiều văn phòng thám tử uy tín Hà Nội hay các công ty thám tử mọc ra tại Hà Nội & Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận, tuy nhiên không phải văn phòng thám tử nào cũng được cấp phép, đa phần là hoạt động chui, không có văn phòng, địa chỉ cụ thể, không giấy phép đăng ký kinh doanh.

Từ những vấn đề này nảy sinh rất nhiều hệ quả như hiện tượng lừa đảo mạo danh thám tử, văn phòng thám tử nhận tiền nhưng không làm, nhận tiền nhưng làm cho qua không đem lại kết quả như mong muốn, hoặc thậm chí là tống tiền và gạ tình khách hàng..., gây ảnh hưởng xấu.


1, Cách nhận diện sơ lược 1 văn phòng thám tử uy tín Hà Nội
+ Giấy phép kinh doanh hợp pháp
- Theo những thống kê sơ bộ cho thấy, tỉ lệ đơn vị thám tử có giấy phép hợp pháp tại các thành phố lớn trong đó có Hà Nội chỉ chiếm 5%. Trong khi đó, con số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này lớn hơn rất nhiều. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử cần xét tới yếu tố đầu tiên cần có là công ty đã có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Sau đó, cần xét tới các thông tin khác như địa chỉ trụ sở, mã số thuế, tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân lên wesite, có hợp đồng và con dấu pháp nhân…
Hiện nay trên địa bàn các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thám tử hoạt động chui và thường không công bố những thông tin như trên mà chỉ có số điện thoại và địa chỉ email. Thậm chí địa chỉ văn phòng cũng là thuê lại từ các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Do đó, khách hàng cần hết sức chú ý tới những yếu tố kể trên để tránh tình trạng bị lừa, bị tống tiền và xảy ra những biến cố khó lường trước. Công ty thám tử giá rẻ hà nội


+ Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng
Đối với bất cứ loại hình dịch vụ nào, bao gồm cả dịch vụ thám tử, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ là rất quan trọng. Không chỉ là nguyên tắc mà việc được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành ký kết hợp đồng còn là quyền lợi của khách hàng.
Từ đó, bất cứ một văn phòng thám tử uy tín nào ở Hà Nội đều có hình thức tư vấn qua điện thoại về cách thức làm việc, thời gian làm việc, các loại chi phí và quyền lợi cũng như trách nhiệm của hai bên cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ. Việc hỗ trợ tư vấn trước này nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin sơ bộ về dịch vụ để quyết định xem có sử dụng dịch vụ thám tử của văn phòng đó hay không.
Hơn nữa việc hỗ trợ tư vấn trước còn giúp khách hàng tránh rơi vào tình trạng để lộ thông tin cá nhân hay chi phí quá cao so với mong muốn. Ngoài ra, khách hàng có thể thoải mái so sánh về phương thức làm việc và chi phí giữa các công ty trước khi lựa chọn. văn phòng thám tử uy tín hà nội


+ Tư vấn trực tiếp cho khách hàng
Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có sau khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của bất cứ văn phòng thám tử uy tín Hà Nội nào. Bởi hơn tất cả các loại hình dịch vụ nào khác, dịch vụ thám tử tư vốn là một loại hình dịch vụ mang nhiều tính chất nhạy cảm. Do đó việc gặp mặt trực tiếp và được tư vấn trực tiếp là rất cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc gặp mặt trực tiếp có thể giúp khách hàng đưa ra những nhìn nhận và đánh giá về văn phòng của công ty thám tử có uy tín hay không.