Với những tâm hồn mơ mộng, tranh sơn dầu mùa thu vàng sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp để trang trí căn phòng. Tranh sơn dầu mùa thu vàng đánh gục trái tim của những người yêu tranh, đặc biệt là tranh sơn dầu.

Tranh sơn dầu mùa thu vàng không thể sử dụng một từ đẹp để hình dung bởi lẽ ở đây còn tràn ngập sự lãng mạn, lên thơ, một tâm hồn trong sáng, sự dịu dàng tinh tế của mùa thu. Bạn sẽ bắt gặp cảnh sông, núi, cánh đồng, làng xóm, hay những hàng cây dài dọc con đường, tranh lá rụng, hàng ghế đá,…Đa phần tranh sơn dầu mùa thu vàng thường được vẽ là những cảnh đẹp tĩnh lặng của thiên nhiên, tuy nhiên trong tranh đôi khi cũng sẽ có con người xuất hiện nhưng đó chỉ là một nét chấm phá cho bức tranh như hình ảnh người gánh hàng rong, những cô thôn nữ, những em bé nhỏ chạy trên đồng, người đi bộ trên đường… đây là những hình ảnh thân thuộc với làng quê Việt Nam.


Điều đáng chú ý trong tranh sơn dầu mùa thu vàng là màu sắc bức tranh, nghe tên thôi ta sẽn nhận thấy màu chủ đạo là màu vàng hòa với một số màu tương tự như vàng đậm, vàn nhạt, vàng ngả nâu, vàng xanh để tạo nên một vẻ đẹp tĩnh lặng, yên bình đầy tính nghệ thuật. tranh sơn dầu hoa sen

Để vẽ được tranh sơn dầu mùa thu vàng đẹp, ấn tượng ngoài tài năng người vẽ còn cần có một tình yêu phong cảnh nơi đây. Một bức tranh mà không có cảm xúc người xem sẽ không cảm nhận được điều tác giả muốn lột tả, không cảm nhận được vẻ đẹp của mùa thu vàng, bỏ qua cả một mùa lãng mạn. Một bức tranh sơn dầu mùa thu đẹp sẽ truyền tải được nhiều nội dung, tình cảm giúp người xem có thể nhận thức rõ hơn về quê hương mình, vẻ đẹp bình yên và cảm nhận hơi thở của mùa đã sang.

Một số tranh sơn dầu mùa thu vàng đẹp cuốn hút người xem giá tốt tại gach3dddep.net
Mùa thu về bên dòng sông


Tranh miêu tả cảnh mùa thu về trên những rặng cây ngả vàng với chút màu xanh của cỏ cây bên dòng sông tĩnh lặng. Trên dòng sông ánh mặt trời phản chiếu như một chiếc gương soi trong suốt và một lối mòn nhỏ đi sâu vào khu rừng đỏ. Tác giả sử dụng khéo léo pha trộn giữa màu xanh và vàng tạo cảm giác man mác buồn và cảm giác yên bình đến người xem. Đây là một bức tranh rất phù hợp để treo trong tổ ấm của gia đình. tranh sơn dầu cổ điển

Con đường mùa thu
Nhắc tới mùa thu không thể bỏ qua hình ảnh những con đường rợp bóng hàng cây. Nếu ai đã từng cảm nhận hương vị của thu Hà Nội sẽ không bao giờ quên được cảm giác hòa mình tận hưởng không khí tươi mát, nhẹ nhàng của buổi sáng sớm. Nếu ai chưa từng đặt chân đến Hà Nội hãy đừng quên mua một bức tranh sơn dầu con đường mùa thu, qua nét vẽ tỉ mỉ và tình yêu với nơi đây người xem sẽ cảm nhận được chút gì đó nao lòng của một thu Hà Nội.